1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Máy làm đất oshima chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện lạnh, đồ gia dụng' bắt đầu bởi honganh118, 18/5/18.

 1. MB+ - Máy xới đất mini làm vườn gia đình

  Máy xới đất làm vườn 12 chức năng

  Máy xới đất oshima 7 ngựa

  Để nông nghiệp được phát triển thì cần có những máy móc sử dụng công nghệ hiện đại nhằm tăng năng suất lao động. Để đáp ứng được nhu cầu của bà con, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy nông nghiệp như máy xới đất, máy xạc cỏ, xới cỏ, máy cắt cỏ. Với ưu điểm đa dạng địa hình và loại cây trồng, các dòng máy nông nghiệp của chúng tôi đang được bà con tin dùng và quảng bá.

  Nói tới máy xới đất người ta thường nhớ tới các lợi ích vượt trội mà nó đem lại trong nông nghiệp nói chung và trong ngành trồng trọt của những người nông dân nói riêng.

  Sự ra đời của may xoi dat oshima đã tạo nên cuộc cách mạng mới cho ngành nông nghiệp. Máy xới đất có công suất làm việc cao thay thế được sức lao động của con người. Không sử dụng phương pháp truyền thống như trước như dùng sứ kéo của trâu, bò thậm hay công sức của con người giờ đây đã máy xới đất nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và sức lực cho bà con.  [​IMG]

  Máy xới đất oshima luôn là sự lựa chọn hoàn hảo rong việc làm đất, xới đất gieo trồng tăng năng suất cũng như tiết kiệm thời gian cho bà con. Bà con chỉ cần ấn nút khởi động và điều khiển máy còn các công việc khác máy xới đất sẽ đảm nhiệm. Với các chức năng luống, tạo rãnh, xới đất cho tơi để làm đất trồng trọt nhiều loại cây trồng. Người dân sẽ không phải tốn sức cày ải, hoặc sử dụng sức kéo của trâu bò như trước nữa. Sử dụng máy xới đất sẽ tiết kiệm được sức lao động đem lại hiệu quả rõ rệt. Với hàng trăm ha chỉ cần trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thành xới đất làm đất cho cây trồng.  Máy xới đất oshima có lưỡi cày phía sau thường được sử dụng ở một số vùng đất nén, chặt, khó làm tơi, máy được thiết kế có lốp sau khỏe với các răng xới mạnh mẽ, để làm vỡ đất hiệu quả và nhanh chóng nhất. Còn máy xới đất có lưỡi cày đằng trước phù hợp cho việc làm đất với diện tích nhỏ, răng xới của dòng máy này có tổng chiều rộng từ 24 đến 85cm. Dòng máy này bà con có thể lắp đặt thêm phụ kiện dành cho công việc làm vườn để đảm bảo yêu cầu của bà con.

  Điều đáng chú ý là máy làm đất này gọn nhẹ, thể vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, công suất lớn giúp bà con thực hiện công việc tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó giá máy xới đất cũng không quá đắt đỏ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bà con.

  -------

  [​IMG]  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAVIMAX
  10C11 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  539/47C Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú , TP HCM
  Hotline: 0963549437 Ms.Ánh call/ zalo

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này