1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinh Máy quấn màng pallet model WP-55 tự động

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi maydongdaithung, 7/8/18.

 1. MB+ - Máy quấn màng pallet là giải pháp để quấn màng pe cho các kiện pallet, thùng carton thay cho con người. Tốc độ đóng gói pallet nhanh hơn và đặc biệt có lợi cho những công ty có khối lượng pallet lớn để bọc hàng ngày.
  [​IMG]
  Đặc điểm của máy quấn màng pallet tự động
  - Chúng tôi cung cấp một loạt các máy quấn pallet hàng đầu và màng pe. Cho dù bạn cần bọc các palet nhỏ hoặc cao, tải nhẹ hoặc nặng, hình dạng kỳ quặc và kích cỡ chúng tôi đều có loại máy phù hợp với yêu cầu của bạn.
  - Máy đóng gói pallet bao gồm bàn xoay trong đó pallet đặt lên, nhân viên chỉ cần gắn bộ phim vào pallet và nhấn nút khởi động, để cho máy làm phần còn lại.
  - Mâm xoay tự động đảm bảo cố định vị trí kiện hàng đứng vững và xoay quanh cột buồm chứa màng vận chuyển bộ phim căng lên và xuống.
  - Máy quấn màng pallet là sự lựa chọn thay thế đáng tin cậy để gói bằng tay giúp cải thiện an ninh tải và mang lại lợi ích về năng suất bằng cách giảm việc sử dụng màng và lao động.
  - Máy đóng gói bao bì của chúng tôi cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được xây dựng để an toàn, đáng tin cậy và bền.
  Các loại máy đóng gói pallet:
  - Dụng cụ đóng đai nhựa đóng gói kiện hàng bằng tay, pin sạc, khí nén..
  - Máy niềng đai pallet model SP3
  - Dụng cụ quấn màng pe cầm tay
  - Máy quấn màng pallet dùng màng pe bao bọc các kiện hàng, thùng carton, với các hình dạng khác nhau.
  CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH
  Địa chỉ: 69 Đường B2, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Mobil: 0901 355 447 Ms Huệ Fax: 84-8 54355890

  Các file đính kèm:

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này