1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Máy thổi lá là một thiết bị thực sự cần thiết

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi nho123, 27/10/18.

 1. MB+ - máy thổi lá là một thiết bị thực sự cần thiết? Một máy thổi lá là một công cụ hữu ích để làm sạch lá cây, bụi bẩn trong vườn và nhà của bạn trong một thời gian ngắn.
  Cho dù bạn là một người yêu làm sạch, nếu bạn có một khu vườn lớn hoặc một sân lớn được bao phủ bởi lá màu nâu. Phải mất thời gian và công sức để làm sạch vườn bằng cào. Đôi khi công việc đó khiến bạn cảm thấy buồn chán.
  May mắn thay trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy thổi lá phù hợp với bạn. Có ba loại quạt lá chính: cầm tay, ba lô, và đi bộ phía sau.
  máy thổi lá giá rẻ cầm tay thường thích hợp cho các gia đình có diện tích vệ sinh nhỏ và vừa. Có hai loại: máy thổi lá xăng và máy thổi lá điện .
  Ba lô quạt được sử dụng cho các khu vực rộng lớn, nó cũng là một lá quạt công nghiệp. Họ là những người duy nhất chạy bằng xăng. Máy thổi lá ba lô có dây đeo mềm để bạn đeo ở mặt sau.
  Xét về hiệu suất , đây là tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy thổi lá. Nó xác định hiệu quả làm sạch của máy thổi lá. Bạn cần phải chú ý đến tốc độ của không khí và khối lượng không khí được sản xuất bởi nhà sản xuất. Tốc độ không khí được đo bằng MPH, thể hiện một lưỡi quạt mạnh hoặc yếu. Tốc độ càng cao, máy thổi lá có thể thổi hạt. Nếu bạn quan tâm đến máy thổi lá, tốc độ 170 MPH trở lên phù hợp với bạn. Khối lượng không khí được đo bằng CFM. Khối lượng không khí càng cao, bạn càng ít nỗ lực. Một máy thổi lá ở nhà sẽ yêu cầu khối lượng từ 500 CFM trở lên.

  Đối với khả năng sử dụng máy thổi lá stihl, hãy cân nhắc trọng lượng của máy thổi lá. Nếu bạn phải sử dụng lưỡi lá trong một thời gian dài, trọng lượng nhẹ là điều cần thiết. Một tính năng gọi là kiểm soát hành trình được kết hợp trong một số máy thổi lá, cho phép bạn giữ cho các lưỡi dao hoạt động liên tục mà không cần phải bấm nút kích hoạt khí. Một số máy thổi lá được trang bị các tính năng chân không và mulcher để làm phân bón cho đất. Đây là một tính năng hữu ích mà làm cho máy thổi lá thân thiện với môi trường.
  Về khí thải , máy thổi lá điện có xu hướng phát ra ít khí thải carbon dioxide hơn máy thổi lá. Một số máy thổi khí chạy bằng khí được trang bị công nghệ giảm CO2 và giảm tiêu thụ nhiên liệu. Đây là một tính năng cần thiết để tránh ảnh hưởng đến môi trường
  Máy thổi lá phổ biến trên thị trường
  Dựa trên các tiêu chí trên, dưới đây chúng tôi đã chọn máy thổi lá tốt nhất trên thị trường:
  Husqvarna 965877502 350BT - Máy thổi lá ba lô. Tốc độ 180MPH, kết hợp các tính năng giúp giảm tiêu thụ năng lượng và giảm lượng khí thải ra môi trường.
  Makita BHX2500CA - Quạt lá cầm tay - yên tĩnh và nhẹ. Độ ồn là 67dB, thể tích không khí là 356CFM. Nó có thể thổi cành khô và lá ướt và những miếng nhỏ.
  Hitachi RB24EAP Gas Leaf Blower - Nhẹ và nhanh: 170 MPH và khối lượng không khí là 441 CFM. Nó cũng có giá rẻ, chất lượng tuyệt vời để cung cấp công việc lâu dài.
  Troy-Bilt TB4BP EC - máy thổi lá ba lô - đi bộ thoải mái. Tốc độ là 150 MPH và khối lượng không khí là 500 CFM. Máy có thể được sử dụng để thổi tuyết và lá ướt.
  Plan Pro PPBV25 - Công cụ đáng tin cậy: Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời, khối lượng không khí là 680 CFM và tốc độ đạt 230 MPH. Nó có thể thổi cành nhỏ và tuyết . - Công cụ đáng tin cậy: Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời, khối lượng không khí là 680 CFM và tốc độ đạt 230 MPH. Nó có thể thổi cành nhỏ và tuyết.
  : may thoi la

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này