1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mở mới đường Ung Văn Khiêm và nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi nhadatkhudong456, 3/6/15.

 1. MB+ - Theo nguồn tin từ UBND TP.HCM cho biết:

  “UBND TP.HCM đang xem xét đề nghị của Công ty CP tập đoàn Vingroup về việc ứng trước 1.100 tỉ đồng để thực hiện dự án mở đường Ung Văn Khiêm (từ Tân Cảng đến đường Đinh Bộ Lĩnh) và nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh”

  Dự án mở rộng đường Ung Văn Khiêm thu ộc dự án thành phần cầu đường Bình Triệu 2, giai đoạn 2 do Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII) làm chủ đầu tư theo hình thức BOT. Do dự án bị ngừng trệ nhiều năm chính vì thế tập đoàn Vingroup đã đề xuất ứng trước 800 tỉ đồng để giải tỏa mở rộng đường Ung Văn Khiêm và 300 tỉ đồng để cải tạo, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh. Số tiền ứng trước sẽ được TP HCM trả chậm trong vòng ba năm.

  Điều này đã giúp cho dự án có thể sớm hoàn thành và đưa vào phục vụ nhu cầu đi lại của người dân thành phố.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nâng cấp tuyến đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh​

  Nguồn: http://nhadatkhudong.net/mo-moi-duong-ung-van-khiem-va-nang-cap-duong-nguyen-huu-canh/

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này