1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Món ăn hàu đích thực hữu hiệu sở hữu các quý ông bị yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi dangtaihuy, 9/10/19.

 1. MB+ - TÁC DỤNG CỦA TINH HÀU BIỂN OB
  Hàu biển hay còn được gọi là hào cùng họ có nghêu và sò thường sở hữu mặt ở các cửa sông hay bờ biển. Tại Việt Nam thì với tương đối phổ thông nơi nuôi hàu nhưng chỉ mang hàu nuôi ở vùng Quảng Ninh sẽ sở hữu phổ thông chất dinh dưỡng và lớn mạnh tốt hơn.

  trong khoảng xưa tới nay hàu biển vẫn luôn là 1 món ăn ngon nhưng ko ít người biết tác dụng của hàu biển có nam giới đặc biệt là trong việc cải thiện sinh lý nam.

  Tác dụng tráng dương, tăng cường sinh lý nam

  Món ăn hàu đích thực hữu hiệu sở hữu các quý ông bị xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn ********, và những bệnh như di tinh, mộng tinh, rối loàn cương dương....

  Tác dụng thanh nhiệt, giải độc thân thể

  mang tính mát và giàu dinh dưỡng hàu giúp cải thiện chứng mất ngủ do hot trong người.

  Bổ sung kẽm sinh vật học, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

  Theo những nghiên cứu kỹ thuật chỉ ra rằng một miligam tinh trùng sẽ sở hữu đựng 150 mcg kẽm. Do vậy sau mỗi lần xuất tinh thì cánh mày râu đã mất đi khoảng 420mg kẽm.

  Việc thiếu hụt kẽm sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng giảm đi đáng kể, lâu dần dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản.

  Việc ăn mỗi con hàu biển sẽ giúp bổ sung lên đến 13mg kẽm. Như vậy món ăn này sẽ thường xuyên giúp nam giới bổ sung thêm lương kẽm đáng đề cập cho thân thể nam giới.

  Chữa rối loàn cương dương, xuất tinh sớm, cải thiện hiện tượng vô sinh, thảng hoặc muộn...

  nâng cao cường sức đề kháng, cơ bắp hoạt động của não bộ, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tuần hoàn máu...

  TINH HÀU BIỂN OB mang THẬT SỰ phải chăng ko
  các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy sản phẩm tương trợ kéo dài thời gian quan hệ cho người bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương trong khoảng 5-7 phút mang liệu trình điều trị khoảng 2 tháng.

  với 1 điều đặc trưng là quý ông sẽ ko phụ thuộc vào thuốc như 1 số chiếc thuốc khác.

  Ít người biết rằng ngoài khả năng bình phục và cải thiện chức năng sinh lý, tinh hàu biển OB còn tương trợ bồi bổ sức khỏe và tăng cường cơ bắp cho nam giới.

  bên cạnh đó chừng độ hiệu quả của sản phẩm tốt hay không phụ thuộc toàn bộ vào cơ địa của mỗi người, mức độ của bệnh, nam giới có đều đặn thường xuyên sử dụng.

  sở hữu chiết xuất từ hàu sữa nuôi trồng tại hải phận Quảng Ninh nên hàm lượng dinh dưỡng của hàu được Phân tích rất cao.

  Trải qua đa số quá trình rà soát nghiêm nhặt và Tìm hiểu tinh hàu biển OB thì các kết quả thu được hết sức khả quan và kết luận sản phẩm này an toàn và ko sở hữu tác dụng phụ vì những lý do sau:

  - Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên. Lượng kẽm sinh vật học được lấy trong khoảng tế bào sống của hàu biển nên giúp thân thể dễ tiếp thụ và ko mang tác dụng phụ, cũng như chơi tích lũy trong cơ thể nếu như dôi thừa.

  - dùng khoa học hiện đại: Tách bỏ mọi kim khí nặng chỉ giữ lại các chất dinh dưỡng với lợi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người mua.

  - dùng nguồn nguyên liệu tinh hàu biển bỗng dưng ở Quảng Ninh được Tìm hiểu là phải chăng hơn cả hàu được nuôi trồng ở Nhật Bản.
  https://hangxin.com.vn/shop/toi-den-phuc-loc-tho-chinh-hang/

  Chia sẻ trang này

  dangtaihuy, 9/10/19
  Last edited by dangtaihuy; at 9/10/19
  #1
 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. SkinBoosterMilkOilSerum

  SkinBoosterMilkOilSerum Thành Viên Mới

  Hàu bán ở đâu vậy bạn?

Chia sẻ trang này