1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Một máy thổi lá là một dụng cụ làm vườn

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi nho123, 7/11/18.

 1. MB+ - Một máy thổi lá là một dụng cụ làm vườn đẩy không khí ra khỏi vòi phun để di chuyển các mảnh vụn như lá và cành cỏ . Máy thổi lá được trang bị động cơ điện hoặc xăng. Các mô hình xăng có truyền thống là động cơ hai thì , nhưng động cơ bốn thì gần đây đã được giới thiệu để giải quyết một phần vấn đề ô nhiễm không khí. Máy thổi lá thường là các thiết bị cầm tay khép kín, hoặc các thiết bị gắn ba lô với một cây đũa cầm tay.

  máy thổi lá giá rẻ được phát minh bởi Aldo Vandermolen trong những năm 1950. Các điều kiện hạn hán ở California tạo thuận lợi cho việc chấp nhận máy thổi lá như việc sử dụng nước cho nhiều công việc làm sạch vườn bị cấm. Máy thổi lá cũng tiết kiệm thời gian so với chổi. Đến năm 1990, doanh thu hàng năm là hơn 800.000 ở Mỹ, và công cụ máy thổi lá chính hãng này đã trở thành một công cụ làm vườn phổ biến.
  Các chức năng khác ngoài việc sử dụng bảo trì vườn đơn giản đã được chứng minh bởi Richard Hammond trong loạt phim truyền hình Brainiac , trong đó một con cá rô phi có kích thước bằng con người được chế tạo từ một chiếc quạt lá. Là cả hai xách tay và có khả năng tạo ra tốc độ gió từ 140-270 dặm một giờ (63-121 m / s) và khối lượng không khí của 14 m 3 mỗi phút, lá quạt có nhiều công dụng tiềm năng trong các dự án xây dựng nghiệp dư. Một số máy thổi khí lá phía sau chuyên nghiệp thậm chí có thể tiếp cận với khối lượng không khí 100 m 3 mỗi phút.
  Khí thải từ thiết bị giữ đất chạy bằng xăng nói chung là một nguồn ô nhiễm không khí và ngay lập tức (khi được cung cấp bởi động cơ đốt trong , chứ không phải bằng điện), ô nhiễm tiếng ồn. Tại Hoa Kỳ, các tiêu chuẩn khí thải của Mỹ quy định lượng khí thải tối đa từ các động cơ nhỏ. Động cơ hai thì được sử dụng trong hầu hết các máy thổi lá hoạt động bằng cách trộn xăng với dầu, và một phần ba hỗn hợp này không được đốt cháy, nhưng được thải ra như một ống xả khí dung. Các chất ô nhiễm này có liên quan đến ung thư , bệnh tim và hen suyễn . Một nghiên cứu năm 2011 phát hiện ra rằng các chất ô nhiễm phát ra bởi một chiếc quạt lá hoạt động trong 30 phút là tương đương với lượng phát ra từ một chiếc xe tải nhỏ Ford F-150 lái xe từ Texas đến Alaska.
  [​IMG]
  Ngoài những ảnh hưởng bất lợi của khí carbon monoxide, nitơ oxit, hydrocacbon và các hạt được tạo ra trong khí thải của động cơ chạy bằng xăng, máy thổi lá gây ra các vấn đề liên quan đến bụi do dòng khí mạnh. Những đám mây bụi do máy thổi lá gây ra có chứa các chất có hại như thuốc trừ sâu, nấm mốc và chất phân của động vật có thể gây kích ứng, dị ứng và bệnh tật.
  : may thoi la

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này