1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Một nhà thiết kế DIY đã tạo ra một Hideaway ấm cúng

Thảo luận trong 'Nội Thất, Ngoại thất' bắt đầu bởi boycochat5, 23/5/19.

 1. MB+ - Một nhà thiết kế DIY đã tạo ra một Hideaway ấm cúng
  Nằm dọc theo con đường East Bronx đầy cỏ và rợp bóng cây là ngôi nhà trên mặt đất của Monica Wheeler, một người đam mê thiết kế nội thất. Không gian đầy hoa văn, ấm cúng và hoàn toàn mời gọi này là đối tượng của các chu kỳ của đồ nội thất, nghệ thuật và đồ trang trí ra vào bất cứ khi nào tâm trạng tấn công cô.
  solid surface là gì
  Khi được hỏi về phong cách của mình, Monica nhận xét rằng cô dành thời gian để xem xét các phụ kiện cần mua và địa điểm để mang lại căn phòng, nhưng sẵn sàng thử những ý tưởng mới với sự tò mò như nàng thơ của cô. Không có lòng trung thành với bất kỳ một thương hiệu hay phong cách nào, các thí nghiệm trong nhà của cô ấy với những điểm nhấn tinh tế được nhân đôi dưới các hình thức khác nhau, thường là các tác phẩm điêu khắc.

  Các phòng có xu hướng có màu xanh lam làm điểm nhấn và chủ đề với vàng đứng thứ hai cho khách mời của nó. Cây vui tươi làm sống động căn hộ, đặc biệt là trong những tháng lạnh ở New York. Về cơ bản, Monica có nơi ẩn náu rất riêng để về nhà!
  Khảo sát trị liệu căn hộ:

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này