1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Một số giấy tờ khác cần để làm giấy phép lao động

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 10/5/18.

 1. MB+ -
  [​IMG]
  Đối với một số trường hợp cụ thể sau, cần thêm một số giấy tờ khác:

  + Người lao động Trung Quốc di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp phải có văn bản của doanh nghiệp Trung Quốc cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp Trung Quốc đó trên lãnh thổ Việt Nam và văn bản chứng minh người lao động đó đã được doanh nghiệp Trung Quốc đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng.

  + Đối với người lao động Trung Quốc thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế phải có hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía Trung Quốc, trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động Trung Quốc làm việc tại Việt Nam.

  + Đối với người lao động Trung Quốc chào bán dịch vụ phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động Trung Quốc vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ.

  + Đối với người lao động Trung Quốc làm việc cho tổ chức phi chính phủ Trung Quốc, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam phải có giấy chứng nhận tổ chức phi chính phủ Trung Quốc, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  + Đối với người lao động Trung Quốc là người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động Trung Quốc vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.

  + Đối với người lao động Trung Quốc là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật mà tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp Trung Quốc đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam thì phải có văn bản chứng minh người lao động Trung Quốc được tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp Trung Quốc đó.

  Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về Dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh vui lòng liên hệ: 0906 847 588 hoặc gửi thư về địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này