1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Một số phương pháp chống say hiệu quả không dùng thuốc!

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hoangtu1993, 9/5/18.

 1. MB+ - Bạn chuẩn bị có hành trình đi máy bay nhưng lại lo lắng vì say máy bay? Bạn sợ uống thuốc chống say? Nếu bạn bị say khi đi xe ô tô, xe buýt, hoặc tàu hỏa,...thì chắc chắn bạn cũng sẽ say máy bay! Nhưng đừng lo lắng, hãy áp dụng một trong các phương pháp tự nhiên sau đây để chống say hiệu quả mà không cần phải dùng thuốc chống say tàu xe. Hãy áp dụng các phương pháp sau và tận hưởng chuyến bay của bạn:

  Sử dụng dầu bạc hà
  Bạc hà là một loại thảo dược, rất an toàn khi sử dụng, bạc hà có tính nóng giúp chống say hiệu quả. Bạn có thể sử dụng kẹo cao su bạc hà thay thế dầu bạc hà. Tốt nhất bạn có thể mua các lá bạc hà tươi để ngậm.


  Uống trà gừng
  Xem thêm: đổi vé vietjet air
  Gừng có chất chống say khá hiệu quả, và trà gừng vừa giúp tinh thần thư thái vừa chống say. Bạn có thể dùng gừng tươi và thát lát rồi ngậm nếu bạn không chuẩn bị được trà gừng.
  [​IMG]
  Trà gừng giúp giảm say máy bay hiệu quả

  Tập thở chậm và sâu
  Đây là cách để nhận được nhiều oxy vào phổi. Lượng oxy có thêm từ đó sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác muốn nôn ọe, bạn sẽ cảm thấy đỡ mệt và nhức đầu hơn.

  Nên duỗi chân rồi gập lại bình thường
  Điều này sẽ giúp bạn tránh bị chuột rút, đau cơ bắp chân khi phải ngồi một chỗ trong thời gian dài. Thỉnh thoảng cử động các ngón chân, bàn chân lên xuống nhiều lần.

  Và cuối cùng là bạn cứ việc tận hưởng chuyến bay của mình, ngắm cảnh và nhâm nhi chút trà gừng, mà không còn nỗi lo say máy bay.
  >> Tin hay: Cách mua hành lý ký gửi vietjet air

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này