1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Mỹ Phẩm Hanisul Hàn Quốc xách tay - Biến những vùng da tối màu trở nên trắng sáng.

Thảo luận trong 'Nước hoa, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hothanhnga, 10/10/18.

 1. MB+ - Đợt vừa rồi mình phải thức khuya và bận rộn công việc, nên không có thời gian chăm sóc da mặt, xong lại lười makeup nên nhìn mặt mình thật thiếu sức sống. Vậy là chị dâu mình thấy vậy, tặng cho mình mặt nạ Hanisul whitening oriental infusion mask 2, chị mình mới xách tay từ Hàn Quốc về. Mặt nạ này có chứa niacinamide cùng chiết xuất lá lô hội có công dụng làm sáng những vùng da tối màu, những vùng da thâm quầng mệt mỏi, cải thiện và làm giảm tình trạng sậm màu của da. Sau khi đắp mặt nạ này xong mình thấy da mình sáng hơn và các quầng thâm mắt giảm đi rõ rệt. Mình không có thời gian nhiều nên mình chỉ đắp mặt nạ có 20 phút buổi tối mà lại rất hiệu quả. thấy thích quá nên hỏi chị dâu bao nhiêu tiền, thì chị mình nói chỉ 770.000đ.
  [​IMG]
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này