1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Mỹ Phẩm Hanisul Hàn Quốc xách tay - Se khít lỗ chân lông với Niacinamide

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi nhoanganh, 12/9/18.

  1. MB+ - Mình thường lo sợ những vấn đề về da khiến mình mất tự tin. Một trong số đó chính là lỗ chân lông to. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này như tuyến bã nhờn trên da, nặn mụn, tiếp xúc với ánh nắng, làm sạch da không kĩ,… ngoài ra có thể do tuổi tác và gen di truyền cũng tác động. Tuy biết nguyên nhân nhưng mình vẫn chưa tìm được giải pháp cho mình đến khi chị dâu mình vừa xách tay Hàn Quốc về 1 loại sản phẩm mặt nạ Hanisul whitening oriental infusion mask 20, có chứa dưỡng chất niacinamide có công dụng làm se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả. Mình đã thử và sau 1 tháng thì các lỗ chân lông trên da mặt mình được se khít lại, đồng thời còn được dưỡng ẩm rất tốt. Loại này giá chỉ 770.000vnđ/hộp.
    [​IMG]

    Loading...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này