1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Nên làm gì để vùng kín không bị mắc bệnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe' bắt đầu bởi ngocngochb, 19/6/17.

 1. MB+ - Em năm nay 24 tuổi. vừa mới đây, em gặp rắc rối trong chuyện “chuyện yêu vợ chồng”. Tuần trước, sau khi làm tình có anh nhà, em tìm thấy tiết rất nhiều dịch nhầy, dịch mủ đặc quánh. trường hợp này kéo dài 4 ngày rồi và vẫn chưa hết. Thậm chí, 2 hôm nay dịch còn xuất đa dạng hơn (chỉ qua một đêm quần lót đã ướt cũng như nhiễm khô cứng). chẳng những dịch mủ ra rộng rãi mà nó còn chuyển sang màu vàng nhạt. Mong thầy thuốc có thể cho em một Note để giải quyết trạng thái này, cũng như liệu em có bị tác động gì đến việc nảy sinh em bé không? (Thanh Hường)

  học phương pháp kiểm soát vùng kín khỏ thẳng tay kiêng kị bị viêmbệnh lậu có lây qua đường miệng


  Bạn Thanh Hường thân mến,

  khí hư ra tiết đúng là một biểu hiện rất thường ngày của thân thể cá nhân đàn bà. khí hư lúc tiết xuất có chức năng đẩy các cặn bẩn trong vùng kín xuất ngoài. tuy nhiên, dịch tiết bên trong cô bé được coi phải là khỏe mạnh tay giả dụ nó không tính sở hữu mùi hôi, với màu trong hoặc trắng, không tính dẫn đến ngứa ngáy hoặc bất kì không thoải mái nào khác cho người. Một lúc khí hư chuyển sang màu khác (xanh, vàng, sở hữu lẫn mủ…) hoặc có mùi hôi… thì chị em phụ nữ phải vô cùng Lưu ý, bởi ấy được coi là tín hiệu cảnh báo bệnh ở “vùng kín”.

  ví như bạn nhận thấy hiện tượng ra đa số dịch nhầy ở thời điểm giữa chu kì thì bạn có thể chẳng hề lo âu quá, vì thông thường, sở hữu rộng rãi nữ giới trụng trứng ở giữa định kì nguyệt san cũng như khi rụng trứng, khí hư cũng xuất xuất đa dạng hơn có chừng độ đặc hơn. Hơn nữa, thí dụ “chuyện yêu vợ chồng” vào tât cả những ngày này thì càng tạo thành rộng rãi kích sở thích, lượng dịch bên trong cô bé càng tiết ra rộng rãi.

  nhưng, ví như dịch này chuyển sang màu vàng, xuất rộng rãi ngay cả lúc bạn không tính với “chuyện yêu vợ chồng” cũng như làm cho bạn không thoải mái thì bạn nên đi khám “phần phụ” để thầy thuốc lấy dịch nhầy giúp xét nghiệm xem đó với nên do viêm hay không tính.

  bệnh lậu lây qua đường gì

  bị viêm vùng kín tuy không gây hại trực tiếp tới sức khỏe ngoài ra gây ra bực dọc trong nảy sinh hoạt trường hợp. nếu ko kể chữa trị ngay lập tức hoặc chữa trị không tính triệt để, bệnh thường tái phát cũng như để lại phổ biến di chứng khôn lường: teo hẹp vòi trứng, vô sinh…

  Bạn cần đến các địa chỉ chuyên sản, “phần phụ” để được thăm khám và chữa trị triệt để, hiệu quả.

  [​IMG]

  mặc dù phải là một trong những chứng bệnh tương đối phổ biển ở bạn gái ngoài ra bạn toàn thể có lẽ ngăn chặn viêm nhiễm “vùng kín” theo những cách sau:

  – không tự ý thụt rửa bên trong cô bé quá sâu

  – Đi vệ phát sinh cũng như rửa ngay sau khi làm tình

  – Vệ nảy sinh cơ quan sinh dục sạch và khô ráo

  – làm sạch các vật dụng tấn công vào cô bé

  – ko kể sử dụng xà ngăn chặn sát trùng

  – làm đúng nguyên tắc lau từ trước tiết saubệnh lậu có chữa khỏi không


  – không tính mặc xống áo (đặc biệt quần lót) chật dễ ẩm

  – thực hànhchuyện yêu lành mạnh
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này