1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc nếu như chồng nghiện cá độ bóng đá thì nên làm như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi bebebe123, 10/8/18.

 1. MB+ - thời điểm hiện nay thì trò chơi cá độ trong thể thao đã và đang khẳng định được độ quyến rũ khiến cho nhiều cánh đàn ông tham dự, nó làm tốn quá tiền bạc cũng như thời gian hay thậm chí là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người chơi. Vậy thì có cách nào để xử lý mọi chuyện lúc chồng của bạn mê cá độ bóng đá?

  5 kiểu ngăn chặn để chồng thoát khỏi nghiện cá độ

  [​IMG]

  1. Mưu đồ giúp đổi thay tâm lý

  bạn phải đề ra một mưu đồ để đổi thay thích hợp với tâm lý của anh đó. Cần có các cách cư xử khôn khéo, biết làm thế nào để bỏ cá độ. Việc mê say cá độ bắt nguồn từ thời kì rảnh rang để nghĩ suy về cá độ. bên cạnh đó, phần đông đàn ông đều giống như một đứa trẻ, cũng muốn lắng tai các lời đề cập ngon ngọt nên các bạn hãy cố gắng đừng tuôn những câu nói khó nghe, đặc trưng chúng ta không nên cẳn nhẳn với chồng. bạn hãy luôn trong hiện trạng cần tới sự trợ giúp của chồng để anh đó dành rộng rãi thời kì rảnh cho các bạn và gia đình hơn.

  2. Yêu thương và cảm thông cùng chồng

  Để khuyên được chồng, Ban đầu các bạn phải hiểu rõ tâm lý của các anh, họ cũng yêu thích cá độ như chồng của mình. Việc nắm bắt được tâm lý của chồng tương tự sẽ giúp các bạn biết nên chọn lời khuyên tốt nhất để giúp chồng không bị tự ái. Việc lựa chọn câu kể cũng như chọn lựa thời khắc cho phù hợp cũng rất quan trọng nếu như không sẽ khiến chồng bạn hiểu lầm các bạn, anh ta sẽ quan niệm rằng bạn đang muốn dạy đời mình. Cho nên nên bạn hãy phấn đấu chọn lời lẽ thật khéo léo, thời điểm khi tâm sự là lúc vợ chồng đang phối hợp về mặt tình cảm, là khi chồng bạn đang tỉnh ngủ, thẳng thắn hoặc là lúc chuẩn bị đi ngủ nhé.

  các bạn cũng có thể vừa ôm ấp chồng và chia sẻ to nhỏ với anh đó, Phân tích những cách cá độ bóng đá cho chồng biết cái lợi, cái hại của việc cá độ thì trong lúc tỉnh táo anh ấy sẽ cảm nhận được tác hại của cá độ bóng đá. Đã có cực nhiều trường hợp cá độ bóng đá tan cửa nát nhà nên bạn cần phải khẩn trương khi anh ấy chưa ngấm quá sâu.

  3. Làm nên ái tình thương cho anh đấy

  các bạn hãy nghĩ cách tạo nên sự gần gũi hơn giữa những thành viên trong gia đình như đi du lịch cộng gia đình nhiều hơn, hoặc bạn có thể hướng chồng để ý đến việc học tập của con cái. Việc thuyết phục chồng dạy con học thì chồng các bạn sẽ không có rộng rãi thời gian để suy nghĩ đến các việc ngoài lề, đồng thời giúp tăng sự hứng thú với anh đó khi nhìn thấy con mình càng ngày càng giỏi giang hơn. bạn cũng có thể đề nghị buổi dã ngoại cho cả gia đình để anh đó không còn nghĩ suy nhiều đến cá độ nữa.

  Thêm nữa các bạn cũng nên dành thời gian tham dự hoạt động bên ngoài của anh ấy, cùng nhau vào mạng để xem tin tức, cùng nhau bình luận vấn đề trên báo. nếu chồng các bạn ham mê thể thao thì bạn cũng có thể xem cùng chồng hoặc thậm chí bạn hãy cá cược với anh đó trong 1 cuộc đấu nào đó với điều kiện tùy bạn, nó sẽ tạo nên sự thú vị và dần dần sẽ giúp chồng bạn quên đi cá độ bóng đá qua mạng, Bên cạnh đó bạn hãy tạo nên sự tin tưởng thân thiện và yêu thương vì khi đem đến những điều ấy bạn kể gì cũng dễ ảnh hưởng đến chồng hơn và cũng nắm bắt tình hình kịp thời để việc dạy dỗ anh ấy trở nên trót lọt hơn.

  4. Tạo sự đau thương

  các người chơi cá độ hầu như không làm chủ được cảm xúc và kinh tế, có tiền hay hết tiền họ vẫn cứ chơi cá độ. Có tiền thì họ không hề nghĩ suy, còn lúc hết tiền thì họ sẽ đi vay mượn. nếu trong nhà vẫn có tiền thì anh đấy vẫn cứ chơi cá độ và luôn luôn bỏ ngoài tai những lời khuyên làm gì lúc chồng nghiện cá độ bóng đá? Của các bạn, hoặc anh đó sẵn sàng bán đi đồ đoàn trong nhà để có tiền chơi cá độ. vì thế, nếu như anh ấy có muốn vay nợ thì bạn hãy coi xét việc trả nợ cho anh đó vì “ngựa quen tuyến đường cũ”. ví như bạn trả được lần này thì anh đó lại theo lối mòn đó và tiếp diễn chơi, bạn có thể tạo cạnh tranh trong gia đình để anh ấy thức tỉnh giấc và chịu bổn phận với hành vi anh đó gây ra.

  Một bất chợt khuyên nhủ được thì buộc lòng bạn phải thẳng tay hơn với chồng mình (Ảnh minh họa)

  5. Gậy ông đập lưng ông

  Hãy dùng tuyệt chiêu gậy ông đập lưng ông để làm cho chồng các bạn không thể vào trục đường cá độ bóng đá. bạn có thể đến các chỗ anh đấy thường gạnh đến cá độ và tham gia học cách cá độ bóng đá chơi cùng anh ấy. lúc đấy các bạn có thể cho lời khuyên, 1 hai lần như thế thì các bạn có thể dụ dỗ chồng, rồi lúc chồng bạn đi vắng nhà thì bạn có thể giấu toàn bộ đồ đạc trong gia đình mình đến chỗ người nhà và Mọi chi tiết xin liên hệ theo: cho anh đấy giải thích về vấn đề các bạn chơi cá độ và mất sạch hầu hết, sau đấy có thể nói ra một số món nợ để chồng các bạn phải ngỡ ngàng.

  Bài viết này là 5 tuyệt chiêu làm các bạn trị chồng nghiện cá độ bóng đá, nếu các bạn có chồng rồi mà bị nghiện cá độ tương tự thì nên ứng dụng các cách trên nhé.
  : dsfsdfsdf

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này