1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Nghề SEO - có còn thu hút giới trẻ trong năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi Magic Corp, 11/4/18.

 1. MB+ - Thay đổi thuật toán liên tục, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là những khó khăn mà một SEOer gặp phải. Nghề SEO thực sự là một nghề hot khi nhu cầu làm SEO đang bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Nhưng để tìm được người có năng lực thực sự thì không hề dễ dàng đối với các công ty. Dịch vụ SEO Magic sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ những cơ hội và thách thức mà SEOer đối mặt trong năm 2018.

  [​IMG]

  Nghề seo là gì?

  Nghề seo nổi lên cùng với sự phát triển của maketing online và công cụ tìm kiếm seo. Nghề seo là người làm, thực hiện những công việc seo: tối ưu hóa website, xây dựng liên kết tới site.

  Nghề seo gồm 2 công việc chính: tối ưu hóa website, xây dựng liên kết tới site. Tuy nhiên, đây chỉ là đầu mục công việc chính. Ngoài ra, trong mỗi đầu mục trên sẽ phát sinh những đầu mục nhỏ hơn để có thể thành công đưa site lên top.

  Nghề seo làm những công việc gì?

  Nghề seo chỉ tóm gọn trong 1 từ, 3 ký tự. Tuy nhiên, mục đích chính của seo là đưa site lên top, đưa thứ hạng từ khóa lên top, hướng tới việc người sử dụng click vào site, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều nhất.

  Như vậy, 1 từ, 3 ký tự trên có khối lượng công việc không chỉ đơn giản như vậy. Khối lượng công việc của người làm nghề seo vô cùng lớn, nếu bạn không phải là dân seo, chắc chắn bạn khó có thể hình dung được lượng công việc như thế nào:

  Chuẩn bị:

  • Máy tính
  • Yêu cầu: kiên trì, chịu khó, không nóng vội, ham học hỏi
  Khối lượng công việc:

  • Tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực SEO
  • Phân tích chi tiết, đưa ra đánh giá về: website và đối thủ hàng top đầu
  • Lập kế hoạch SEO
  • Lên list từ khóa
  • Tối ưu cấu trúc website, xây dựng nội dung chất lượng, thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website
  • Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có
  • Duy trì lặp lại các công việc trên
  • Báo cáo cấp trên tiến trình làm việc và các yêu cầu cấp trên giao cho.
  Nghề seo có giàu không?

  Trả lời câu hỏi này, Magic maketing khẳng định cùng bạn: nghề seo có giàu khi bạn biết cách làm giàu. Bởi, bất kỳ một lĩnh vực, sản phẩm nào hiện nay đều cần thực hiện chiến dịch maketing online để tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nghề seo hoặc seo kết hợp cùng kinh doanh bạn sẽ giàu.

  Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm, bạn đang học việc, bạn là một nhân viên “ làm công ăn lương”, mức thu nhập của bạn sẽ được đánh giá theo năng lực của bạn. Và, Magic maketing muốn nói rằng: nghề nào cũng giàu, giàu kiến thức, giàu vật chất nếu bạn biết khai thác chính xác.

  Hy vọng những thông tin về nghề seo trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí qua:

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0914.411.096

  Mail: sales@magicmarketing.vn

  Website: http://magicmarketing.vn
  : seo

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. seodinh

  seodinh Thành Viên Mới

  Làm SEO là 1 công việc cần sự kiên chì, dịch vu seo đỉnh là 1 lựa chọn giúp bạn lên top google nhanh nhất

Chia sẻ trang này