1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Người mới chơi guitar thì nên chọn loại guitar giá rẻ nào

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ, Âm Nhạc' bắt đầu bởi nhaccuteemo, 25/7/19.

 1. MB+ - Trên thị trường có nhiều mẫu đàn khác nhau với nhiều mức giá cao thấp đều có. Nếu là người mới tập chơi thì bạn nên chọn những cây đàn guitar giá rẻ với mức giá vừa phải, để bạn tập làm quen với đàn. Đới với những cây đàn với tầm giá vừa phải thế này thì đàn được làm từ gỗ ép nhập cao cấp, được gia công từng chi tiết và phun sơn mịn đẹp. Bạn có thể xem các mẫu đàn guitar giá rẻ tại link:

  https://www.guitarteemo.com/dan-guitar-gia-re.html

  Những loại này sẽ rơi vào tầm giá khoảng từ 700K - 900K là bạn có thể chơi rất tốt rồi. Khi mới chơi bạn cảm thấy hơi nặng tay nhưng chơi lâu bạn sẽ cảm thấy những cây này quá nhẹ, thì sau đó mình có thể chọn những cây nặng tay hơn để phù hợp với tay của mình, Sau khi chơi thành thạo bạn có thể chuyển sang chơi chuyên nghiệp hơn với những cây guitar tốt hơn, shop có nhiều mẫu trung cấp và cao cấp khác

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. vantien119

  vantien119 Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC Đồng Nai
  -------------------------------------------------------
  tạp dề màu nâu, tạp dề may sẵn
  tạp dề nhà bếp đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề cho bé váy, tap de măngto, tạp dề yếm cách điệu
  đồng phục tạp dề, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng sản xuất các kiểu tạp dề đẹp Hà Thành

Chia sẻ trang này