1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Nguồn hàng Vòng tay Pandora giá sỉ

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi plamtuan, 31/10/18.

 1. MB+ - Nguồn hàng Vòng tay Pandora giá sỉ có thể mua trực tiếp tại Sài Gòn hoặc đặt hàng online ở website Phukienhanquoc.net.

  [​IMG]

  Thú chơi vòng đeo tay treo hình trang trí (Charm Bracelet) bắt nguồn từ châu Âu, Pandora không chỉ hấp dẫn các quý bà về tính đẳng cấp mà còn thu hút giới trẻ. Trang sức Pandora gồm nhiều dòng sản phẩm nhưng nổi bật nhất vẫn là những chiếc vòng tay kết bởi những hạt charm đủ màu sắc, hình dáng từ lâu đã làm điên đảo các teen girl.

  Có thể nói vòng tay độc đáo với những hạt charm Pandora đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới bởi chính sự độc đáo nhưng vẫn giữ được trọn vẹn tính thời thượng, sang trọng và tinh tế. Hiện tại ở Việt Nam, nguồn hàng Vòng tay Pandora giá sỉ cho teen có thể mua trực tiếp tại PhuKienHanQuoc.Net

  Vòng tay Pandora giá sỉ từ 120K/vòng - 180K/vòng tùy loại.

  Liên hệ: 7A/87E Thành Thái P14 Quận 10

  Điện thoại: 0824.0304.96


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này