1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nguồn nhân sự chất lượng từ dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Thảo luận trong 'Dịch vụ việc làm' bắt đầu bởi trunginfo1986, 23/6/19.

 1. MB+ - Quý khách hàng, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng gấp số lượng lao động lớn để phục vụ sản xuất kinh doanh mà không cần bận tâm đến tuyển dụng, đào tạo, chế độ lao động, hợp đồng lao động và các vấn đề khác liên quan. Hoặc quý công ty đang cần nguồn lao động trong khoảng thời gian ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm để phục vụ các đơn hàng có tính chất thời vụ, ngắn hạn. Giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, hãy tin chọn dịch vụ cho thuê lao động của công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc. Đây là công ty hàng đầu trong hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương đã được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương lựa chọn.

  Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương là gì?

  Cho thuê lao động là việc doanh nghiệp sử dụng lại nguồn lao động thuộc sở hữu của đơn vị cho thuê. Cho thuê lao động nhằm phục vụ các quý khách hàng có nhu cầu cần thuê lao động tại Bình Dương phục vụ sản xuất, kinh doanh. Công ty cho thuê sẽ chịu trách nhiệm về việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các quyền lợi chính đáng với người lao động.

  [​IMG]

  Công ty cho thuê lao động uy tín – Đại Thiên Phúc

  Là một trong những đơn vị đi đầu trong mảng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương, Đại Thiên Phúc luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ cho thuê lao động của công ty bao gồm:
  • Cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lao động ngắn hạn.

  • Cho thuê lao động dài hạn.

  • Cho thuê lao động phổ thông.

  • Cho thuê lao động có trình độ, tay nghề kỹ thuật cao.

  • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất.
  Người lao động được chúng tôi tuyển dụng thường xuyên, đào tạo liên tục để đáp ứng tốt nhất các đơn hàng và nhu cầu quý khách hàng trên địa bàn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và làm sạch của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý hàng là mục tiêu của chúng tôi.

  Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  HOTLINE: 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

  Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

  Chothuelaodongbinhduong.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này