1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Nguyên nhân khiến pin iphone 8 plus nhanh hư

Thảo luận trong 'Phụ Kiện, Linh Kiện' bắt đầu bởi NhungDuong, 13/8/19 lúc 16:57.

 1. MB+ - Smartphone ngày nay không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí mà một phần được xem là công cụ làm việc của đa số người dùng. Vì vậy việc bạn sử dụng iphone 8 plus liên tục cũng sẽ làm giảm tuổi thọ pin một cách nhanh chóng. Hậu quả bạn phải gánh chịu là thay pin iphone 8 plus ngay.
  [​IMG]
  Nguyên nhân khiến pin iphone 8 plus nhanh hư
  • Việc không hiểu rõ nguyên tắc sạc/xả cũng khiến cho viên pin dễ bị chai, ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị di động.
  • Vừa cắm sạc vừa sử dụng là tình trạng chủ yếu dẫn đến việc chai pin điện thoại
  • Một số người dùng vô tình cài đặt nhiều ứng dụng chạy ngầm, các quảng cáo đẩy tự động khiến cho điện thoại hoạt động liên tục không ngừng nghĩ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.
  [​IMG]
  Lưu ý khi thay pin iphone 8 plus

  Trên thị trường có 2 dòng pin khác nhau:
  • Pin linh kiện (hay còn gọi là pin lô): Là loại pin thay thế có thể được sử dụng bình thường nhưng linh kiện bên trong và tiêu chuẩn sản xuất kém. Bởi vậy mà chúng ko có tuổi thọ bền và ko đạt được ngưỡng 500 - 1000 lần sạc.
  • Pin zin (chính hãng): Được cung cấp trực tiếp từ đối tác sản xuất pin của hãng hoặc các hãng sản xuất tương đương khác, phù hợp với tiêu chuẩn của hãng.
  Khi đi thay thế pin, bạn cần hỏi rõ bên bán về các loại pin họ sử dụng. Tránh tình trạng " tiền mất tật mang". Chúc bạn thành công.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này