1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nhà vườn là gì? Nhà nghỉ dưỡng là gì ?

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi tuanxuxu, 11/10/18.

 1. MB+ - Nhà vườn là gì?
  Khái niệm về nhà vườn được hiểu nôm la là một khu nhà mini chỉ khoảng trên dưới 100m2, kiến trúc dễ thường thường chỉ cao 1 tầng với mức đầu tư trung bình và được xây dựng trên một diện tích đất rất phát triển từ 1000m2 cần hàng héc chúng ta chủ yếu để trồng cây ăn quả và chăn nuôi. Ngày nay một bộ phận người dân có Vấn đề kiện sống cao tại các thành phố phát triển đang có su hướng tự tạo cho mình và cặp vợ chồng một quang cảnh nghỉ dưỡng ven các thành phố làm nhà vườn vừa là nơi thoải mái và họp mặt bạn bè cuối tuần, vừa là nơi tăng gia sản xuất tự cung tụ cấp nguồn thức ăn sạch sẽ cho cặp vợ chồng mình với hệ thống chuồng trại chăn nuôi, ao cá và vườn rau sạch được săn sóc, chăm trồng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bởi các ” quản gia ” rất được thuê về trông nom nhà cửa và chăn chăm , trồng rau cung cấp lên đô thị cho các gia chủ – một mô hình VAC khép kín cung cấp thực phẩm sạch bên trong bối cảnh mất an toàn thức ăn trầm trọng Hiện nay.

  [​IMG]

  Nhà hài hòa, thuần việt. Mau nha vuon dep kata 3 gian và nhà sàn

  Nhà vườn bên trong một không gian tĩnh lặng , một quang cảnh xanh với vườn cây bóng mát và một chút hồn quê ở trong cuộc sống sô bồ giúp người ta nhớ về tuổi thơ, về cặp vợ chồng và để giúp trẻ thơ có một quang cảnh mộc mạc tìm hiểu tự nhiên, cuộc sống dân dã.…. Một căn nhà vườn ven đô là sự lựa chọn phù hợp lý . Với khoảng cách chỉ khoảng hơn 1h đồng hồ di chuyển , những người dân đô thành đã về được khu nhà thứ hai , nơi thanh bình , nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng vào những ngày nghỉ cuốí tuần . Với một mảnh đất khoảng nơi thôn quê yên bình , hoang sơ bạn hoàn toàn có lẽ tìm lại rất được một góc quê hương , một góc yên bình bên trong cuộc sống với một nhà riêng bé hài hòa, xắn tiện nghi , một khoảng vườn ngập hoa và ánh nắng , một ao cá mini rất được kè bởi những tảng đá suối lớn và những tán cây ăn quả soi bóng trên mặt nước .

  Sự kết phù hợp hài hòa giữa nhà và vườn tạo lên quang cảnh kiến trúc bên trong thiết kế kiến trúc nhà vườn độc đáo cho người cần. Việc qui hoạch, chọn lựa vị trí nhà tùy thuộc vô số vào yếu tố thiên nhiên như hướng gió và hướng nắng. Khu vực có sông, núi quanh co luôn là những điểm lý tưởng thuận lợi cho môi trường sinh hoạt. Cảnh quan sân vườn và nhà riêng hòa phù hợp sẽ tôn những ý nghĩa thiên nhiên sẵn có của khu đất địa phương.

  Nhà làm điểm nhấn ở trong vườn, vườn tô điểm cho nhà. Những cây cối có sẵn trong cảnh quan sân vườn được tận dụng để tạo nên vẻ xinh tự nhiên cho khung cảnh. Hoa súng thả hồ nước, chè làm rào xanh, tóc tiên trồng ven đường dạo đều có lẽ được biến tấu thành các tiểu cảnh hài hòa, xắn.Có thể tận dụng cây cối có sẵn để tạo thêm ý nghĩa thiên nhiên cho nhà riêng vườn. Cây xanh trong nhà vườn không sử dụng quá cầu kỳ, trau chuốt nhưng cũng đến rất được thiết kế kiến trúc theo ý đồ của người đến.

  Trên nền tảng tận dụng cây xanh sẵn có ở trong khu đất và địa phương, nhà vườn càng trở nên gần gũi gắn bó với người hơn.Vật liệu địa phương giảm thiểu được chi phí vận chuyển vật liệu và nhân công xây dựng. Ví dụ, đối tác có lẽ dùng đá hộc của các vùng Hòa Bình, Ba vì làm đá kè bờ ao, đá xanh lát đường dạo kèm cỏ bụi xen kẽ hay đá ong xây nhà. Các tiểu cảnh có thể kết phù hợp với vật liệu gỗ càng tôn thêm vẻ đẹp hài hòa của tiểu cảnh sân vườn. Một số vùng có sẵn gỗ keo, quế rất được ngâm kỹ lưỡng làm đồ nội thất khá bền và có mùi thơm đặc biệt. Đối với những nhà vườn đơn lẻ sử dụng với mật độ thấp, có lẽ giao việc trông nom, săn sóc cho người địa phương. Với nhà vườn nằm trong quần thể, hệ thống các điểm du lịch, nên kết phù hợp với các đơn vị hỗ trợ quản lý nhà vườn. Ngoài việc trông nom, chăm bón, bảo dưỡng nhà vườn, họ có lẽ kết phù hợp để cho thuê lại nhà vườn cho du khách sử dụng trong thời gian bạn vắng mặt.
  : nhà đẹp

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này