1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Nhẫn kim cương princess thiết kế bản nhỏ thanh lịch

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi giangsta1412, 14/3/19.

 1. MB+ - PRINCESS nổi bật bởi thân nhẫn được thiết kế bản nhỏ thanh lịch, đính hơn 100 viên kim cương hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt, nhẫn kim cương với viên chủ nằm ở vị trí trung tâm với độ phản chiếu ánh sáng hoàn hảo tạo điểm nhấn độc đáo cho thiết kế. Lối kết hợp chất liệu vàng trắng 18K và kim cương thiên nhiên là bộ đôi sáng tạo được khách hàng ưa chuộng nhất. Cùng với viên chủ đạt chứng nhận GIA của Việc Ngọc học Hoa Kì, PRINCESS vẫn làm hài lòng các quý cô khó tính khi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm trang sức.

  Đỏ rực lửa kết hợp cùng trắng thanh khiết, đá sapphire đỏ kết tinh từ địa chất đứng bên cạnh kim cương thiên nhiên tinh hoa từ lòng sâu, ALIETA là một trong những thiết kế đặc biệt mang trong mình những sự kết hợp đa sắc đa chất liệu như thế. Điểm nhấn nổi bật của nhẫn kim cương ALIETA chính là sự đan xen hài hòa giữa hai loại đá quý góp phần tạo nên một tổng thể tinh tế và mãn nhãn trên thiết kế với hình ảnh các viên kim cương thiên nhiên được sắp xếp tỉ mỉ tạo thành hai đường viền ngoài bao bọc hơn 10 viên sapphire đỏ, đá sapphire lại tiếp tục ôm gọn viên kim cương chủ ở vị trí trung tâm nhẫn.

  Một số kiểu bông tai kim cương bạn không nên bỏ qua:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
  : kim cương

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này