1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Nhận xét Máy scan Plustek A150 hiệu suât quét

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 19/6/17.

 1. MB+ - Một điểm rõ ràng của so sánh cho A150 là Brother ImageCenter tại phân phối máy scan mà tôi vừa xem xét. Cả hai đều cho phép bạn kết nối qua Ethernet hoặc Wi-Fi, cả hai đều có thể quét qua điểm truy cập Wi-Fi tới các thiết bị di động và cả hai đều có thể quét trực tiếp đến một phím USB, trang FTP, các trang web đám mây được chọn và các máy tính trong mạng của bạn.

  [​IMG]

  Trường hợp hai khác biệt hoàn toàn là cách họ tiếp cận quá trình quét và làm thế nào mà ảnh hưởng đến sự dễ sử dụng của họ. Brother ADS-2500We chỉ cung cấp khả năng hạn chế thay đổi cài đặt từ bảng điều khiển phía trước. Khi tôi xem xét nó, tôi nói rằng nếu bàn của bạn gần máy quét, bạn có thể không nhớ đi bộ tương hỗ để thực hành những đổi thay tại máy tính của bạn để thay thế. Với A150, bạn có thể thay đổi tất cả các thiết lập phê chuẩn bảng điều khiển phía trước của máy quét.

  Khái niệm căn bản, Cài đặt và Phần mềm
  A150 đo 6,7 x 12,5 x 7.5 inch (HWD), không bao gồm các khay, và nặng khoảng 6,2 kg. Khay tiếp giấy nhập vào phía trên cùng để cung cấp cho bạn một bộ nạp tài liệu tự động 50 tờ (ADF). Nó cũng cho biết một tí về chiều cao và chiều sâu, nhưng không chiếm thêm bất kỳ khoảng trống nào. Khay tiếp giấy trượt ra từ mặt trước phía dưới, thêm khoảng 8 inch vào độ sâu.

  Đối với các thử nghiệm của tôi, tôi kết nối máy quét qua Ethernet, mà làm cho thiết lập căn bản dễ dàng. Chỉ cần kết nối nó với mạng của bạn, cắm dây nguồn, và bật nó lên. Bạn có thể tức khắc sử dụng màn hình cảm ứng để quét tới một máy chủ email, một trang FTP, một bộ nhớ USB được cắm vào máy quét và một số trang web: Dropbox, Google Drive, Evernote, Box và SharePoint.

  http://fsivietnam.vn/may-scan/noi-dung/plustek-a150-may-scan-plustek-a150-1991.html

  Để quét máy tính trên mạng và cho thiết bị di động, trước hết bạn phải cài đặt Máy khách eScan trên mỗi máy tính bạn muốn quét, cũng như tải vận dụng eScan xuống mỗi thiết bị. Tuy nhiên, máy quét đi kèm mà không có hướng dẫn cho một trong hai bước.

  đề nghị tải vận dụng xuống thiết bị di động của bạn khá rõ ràng. Vấn đề lớn hơn là kiêng phần mềm cho máy tính của bạn. Các chương trình độc nhất trên đĩa máy quét đi kèm với Presto! PageManager 9.3 để quản lý tài liệu và Abbyy FineReader 9.0 Sprint để nhận dạng ký tự quang học (OCR). Cả hai đều rất bổ ích cho việc làm việc với các tập tin quét, nhưng cũng không để cho máy quét tìm thấy máy PC trên mạng.

  Khách hàng eScan thực thụ được lưu trữ trong bộ nhớ trong bản thân A150. Các tùy chọn trình đơn của bảng điều khiển cho phép bạn lưu cả phiên bản Windows và Mac của máy khách sang khoá USB để bạn có thể cài đặt nó trên máy tính của mình. Quá trình này khá đơn giản, nhưng với chỉ dẫn thiết lập thiếu bất kỳ gợi ý gì bạn phải làm, bạn sẽ chẳng thể mường tượng ra nó mà không gọi Plustek để được trợ giúp.

  Quét
  Một khi bạn đã cài đặt mọi thứ, quá trình quét rất dễ dàng. Màn hình bắt đầu ở bảng điều khiển phía trước hiển thị các cài đặt quét ngày nay: đơn giản (một mặt) hoặc hai chiều (hai mặt), màu xám, các định dạng tệp JPG hoặc PDF và 200 hoặc 300 pixel trên mỗi ppi (ppi) Độ phân giải. Bạn có thể bật bất kỳ nút nào trong số này bằng một lần chạm. Bạn cũng có thể chọn nút Cài đặt Nâng cao để có thêm tùy chọn, bao gồm nhiều tùy chọn định dạng tệp và cài đặt độ phân giải cao như độ phân giải quang học tối đa 600ppi. Khi bạn bằng lòng với cài đặt, bạn bắt đầu quét bằng cách chạm vào nút eScan.

  máy scan 2 mặt A150 dừng lại sau khi quét để hiển thị hình thu nhỏ của mỗi trang. Nếu bạn thích, bạn có thể xóa hoặc xoay các trang đã chọn hoặc quét các trang bổ sung. Khi bạn kết thúc, bạn chọn nút Save để mở đầu hình Save As, và làm việc qua các bước còn lại để chọn đích đến là chọn máy tính nào để gửi quét.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này