1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM NHỮNG BÍ MẬT MÀ THẦU KHOÁN KHÔNG BAO GIỜ CHO BẠN BIẾT KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi nqdjuly30, 29/11/18.

 1. MB+ - NHỮNG BÍ MẬT MÀ THẦU KHOÁN KHÔNG BAO GIỜ CHO BẠN BIẾT KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

  Chào các anh chị.

  Hiện nay trên thị trường có trên 5000 công ty hoạt động trên lĩnh vực trong đó 2/3 công ty xây nhà trọn gói. Việc nhiều công ty xuất phát từ tổ đội thầu sau đó đăng kí pháp lý công ty để dễ hoạt động, tuy nhiên đội ngũ nhân sự hỗ trợ các anh chị thì không xuất hiện và không bao giờ cho bạn biết những chi tiết cần thiết mà anh chị cần phải đươc biết. Sau đây tôi xin chia sẻ những bí mật mà những thầu khoán không bao giờ cho bạn biết khi xây nhà trọn gói.

  ⛳ 1 – Hồ sơ thiết kế xây nhà trọn gói không chi tiết.

  Hồ sơ thiết kế thi công một ngôi nhà bao gồm: Kiến trúc – Điện Nước – Kết cấu. Khi thống nhất các công việc thiết kế thì hồ sơ thi công được triển khai bởi các Kĩ sư kết cấu, điện nước, kiến trúc sư khai triển chi tiết. Nhưng khi gặp các anh chị thì họ bàn giao những hồ sơ không đúng chất lượng, thường là coppy vào để cho có rồi trình lên các anh chị.

  KTS chủ trì là người không bao giờ xuất hiện tư vấn các chi tiết trang trí mà chỉ là “ người đại diện” công ty, dẫn đến các chi tiết khi làm việc không có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

  ⛳ 2 – Bảng dự toán không rõ ràng hoặc không có bảng dự toán.

  Bởi không có đội ngũ làm việc nghiêm túc chuyên tâm, nên khi các anh chị nhắc đến bảng dự toán họ sẽ thường hay thoái thác qua chuyện, hoặc tình hình căng quá thì họ đưa ra những chi tiết rất sơ xài. Chính vì thế các anh chị rất khó khăn trong việc xác định giá chính xác cũng như cân đối tài chính, phát sinh sao cho hợp lý.

  ⛳ 3 – Không giải thích rõ ràng trong các công đoạn thi công công trình làm việc.

  Với một ngôi nhà trước khi thi công các đơn vị xây nhà trọn gói cần phải giải thích rõ ràng các công đoạn:

  Những điều lưu ý và cần phải chuẩn bị trước khi thi công, trong khi thi công,…

  Chủng loại vật tư, tiêu chuẩn kĩ thuật cần được sử dụng trong công trình

  Thời gian thi công, kế hoạch thi công, phương thức nghiệm thu giai đoạn công việc.

  Nhưng các thầu khoán sẽ không đưa ra rõ ràng mà chỉ trả lời chung chung cho qua chuyện. vì thề khi tiến hành thi công công trình dễ xảy ra việc tranh cãi không đáng có, mà lúc đó các anh chị lại tốn thêm nhiều thời gian không đáng có.

  ⛳ 4 – Trách nhiệm của bên đơn vị thi công, và chủ đầu tư không được đưa ra.

  Khi thi công đơn vị thi công cần phải có bảo hiểm lao động, an toàn lao động để trình báo trước cơ quan chính quyền phường, nhưng đội thầu khoán không bao giờ làm những công việc đó. Bên cạnh đó, khi xong công trình họ không làm biên bản hoàn thiện công việc để có thể bảo hành công trình.

  Khi một công trình thi công, các công ty luôn có chế độ bảo hành công trình, như ở công ty Phố Nam khi các anh chị xây nhà trọn gói thì sau khi bàn giao công trình, phía công ty tiến hành bảo trì, kiểm tra định kì 4 tháng/ lần.. Nhưng các đơn vị thầu khoán thì họ thường không thực hiên công tác bảo trì bảo hành.

  ⛳ 5 – Các đợt ứng tiền không rõ ràng.

  Các đội thầu luôn muốn lấy một khoản lớn tiền ngay ban đầu để làm, điều này rất nguy hiểm cho các anh chị, và các anh chị cũng không kiểm soát được công việc của họ bởi tiền đã trao tay mà tiền mất tật mang.

  Các công ty xây nhà trọn gói thường chia các giai đoạn ứng tiền theo tiến độ công trình. Khi đã xong một hạng mục công việc, các anh chị tiến hành kí biên bản nghiệm thu hoàn thành công việc rồi mới chuyển tiền.

  Công việc này cần phải thỏa thuận thống nhất ngay từ đầu, và được ghi rõ trong hợp đồng kính tế, có điều khoản ràng buộc rõ ràng giữa hai bên.

  Để hoàn thành một ngôi nhà đẹp ưng ý, các anh chị nên dành thời gian chuẩn bị ngay từ ban đầu để tìm hiểu về công ty xây nhà trọn gói mà anh chị có thể gửi niềm tin. Hãy dành khaonr thời gian cần thiết cho sự chuẩn bị thì khi tiền hành sẽ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn cho các anh chị, tránh sự tranh cãi, tranh chấp trong quá trình làm việc mà làm ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà mình.

  Xin cảm ơn.

  KTS Bùi Linh Quyên.
  -------------------------------------------
  CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:
  - Đảm bảo tính thẩm mỹ và giải pháp công năng kiến trúc.
  - Vật tư đúng chất lượng.
  - Kỹ sư luôn có mặt giám sát tại công trình.
  - Đúng tiến độ.
  - Bảo trì, kiểm tra định kỳ công trình 4 lần/năm.

  Đặc biệt: 100% THI CÔNG - CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

  ☎️☎️☎️LIÊN HỆ:

  ️CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ NAM

  Add.: 230 Phạm Ngũ Lão, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Email: nhaphonam@gmail.com
  Hotline: 0909 978 489
  : xây nhà

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này