1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội những căn bệnh đặc thù của nam giới

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 19/6/17.

 1. MB+ - Suy nhiệm vụ tinh hoàn là một căn bệnh hay gặp ở nam giới, cứ 500 đối tượng thì nhiễm một người nhiễm. bệnh lý xuất hiện khi tinh hoàn ko bài tiết đủ testosteron hay tinh dịch, thậm chí cả hai.

  bởi vì đặc điểm hoặc cấu tạo thân thể, nam sẽ nhiễm các bệnh tật mắc tính đặc thù như hói đầu kiểu con trai, viêm nhiễm tuyến tiền liệt, u tinh hoàn. tiếp đây là các bệnh tật thường gặp:

  triệu chứng Alport: Là một căn bệnh về gene, tác hại tới thận, tai hay mắt. hội chứng mang tên bác sĩ Alport bằng từ năm 1927, ông đã mô tả một gia đình đối tượng Anh nhiễm nhiều thành viên mang căn bệnh thận hoặc điếc. đàn ông trong gia đình này đã mất mạng bằng căn bệnh thận, trong khi vài thành viên chị em rất ít khi chứa bệnh và sống bình thường.

  [​IMG]

  Hầu hết rất nhiều hiện tượng của triệu chứng Alport đều bằng sự biến dị ở gene tạo keo lây tên là COL 4A5 tạo ra. Gene này nằm trên bị sắc thể (NST) X. qua phái yếu có 2 NST X, nên ́một vài bạn nữ lây bệnh lý thường bị một gene bình thường hoặc một gene bất thường, bệnh lý không biểu hiện ra ngoài. Còn phái mạnh có bệnh chỉ có một NST X, Vì thế nếu NST X mà họ kế thừa mắc di căn dị COL 4A5 thì sẽ nhiễm căn bệnh. Chất tạo keo týp IV bị ở màng đáy của cầu thận, giúp lọc chất thải để bài xuất theo nước tiểu hay giữ cho lại các chất thải tế nhị tử còn có ích trong máu. Trong hiện tượng Alport, chất tạo keo bất thường đã tuân hỏng nhiệm vụ lọc, dẫn dến sự đào loại thải cả protein và hồng nhu cầu đến nước đi tiểu. đái ra máu là hiện tượng thường gặp của mọi thể bệnh. Trong tai, chất tạo keo đột ngột ở ốc tai gây hiện trạng điếc dần dần. Chất tạo keo đột biến cũng ảnh hưởng đến thủy tinh thể của mắt.

  Hói thứ nhất loại nam: Enzym 5-alpha reductase đầu tiên được nhìn ra ở tuyến số tiền liệt, gây ra xúc tác để chuyển testosterone thành dihydrotestosterone. Hoóc môn này gắn với thụ thể androgen, thúc đẩy sự phát triển vùng kín ngoài và tuyến viện phí liệt. Gene chi phối enzym 5-alpha reductase nằm trên NST 5.

  Gần đây, đối tượng ta đã nhìn ra enzym 5-alpha reductase mang ở da đầu hay các vùng da khác để thực hiện một phản ứng giống như ở tuyến viện phí liệt. những nhà khoa học cho rằng sự nhiễu loạn vận động của enzym 5-alpha reductase trong rất nhiều tế bào da có khi đã góp phần tạo nên hói thứ nhất căn con trai, trứng cá hoặc chứng mọc lông lớn.

  ung thư lành tuyến phí liệt: Là loại u hay gặp đặc biệt ở phái mạnh. Ở số tuổi trưởng thành, tuyến viện phí liệt nghiêm trọng khoảng 20 g. Với rất nhiều đối tượng, tuyến tiền liệt nhỏ đi nhưng đa số tuyến phình to hay trở thành u lành. Ở Việt phái mạnh, đối với phái mạnh trên 50 tuổi tác, tỷ lệ này là 50-60%. Hai lí do cấp thiết gây nên ung thư lành tuyến phí liệt là lứa tuổi và testosterone. Bạn bị biết mun coc sinh duc o mieng

  hiện tượng lâm sàng đa phần của căn bệnh là phức tạp đi giải tiện. hiện trạng phức tạp vô cùng lớn hay nhẹ biểu hiện qua 1 tháng theo dõi một số hiện tượng sau:

  - cảm giác vẫn còn nước đi giải sót lại trong bóng đái sau mỗi lần tiểu.

  - Phải tiểu lại trong khoảng mức độ chưa tới 2 giờ.

  - số điện thoại lần không thể nào nhịn được tiểu.

  - hotline lần tạo thành tia nước tiểu yếu.

  - tổng đài lần phải rặn ra sức mới đi tiểu được…

  Nếu mang một số dấu hiệu trên, cần có tới ngay phòng khám kiểm tra hoặc chữa bệnh. Nếu u quá to (trên 60 g), nhiễm phối hợp sỏi bàng quang, ung thư bóng đái, túi thừa bóng đái, sỏi thận… thì phải phẫu thuật.

  viêm tuyến phí liệt: Thường xảy ra ở đối tượng mang lứa tuổi, nhưng cũng có thể gặp ở thanh niên. nguyên nhân thường vì virus hay vi khuẩn. Thỉnh thoảng, viêm nhiễm tuyến tiền liệt lây tác hại đến sự xuất tinh. hiện tượng bao bọc gồm đau dữ dội lưng, đau quặn thắt khu vực đi giải khung, xuất tiết dịch nhầy đục ở “cậu nhỏ”, cải thiện thời kì đi tiểu tiện. Nếu nhiễm khuẩn tuyến viện phí liệt do vi khuẩn thì có khả năng trị bệnh do kháng đẻ, không bằng vi khuẩn thì chữa trị do phương án xoa bóp. thầy thuốc chuyên khoa cho rằng ngón tay đến trực tràng rồi áp lực nhịp nhàng vào tuyến phí liệt.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này