1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Những căn cứ Tòa án cho ly hôn

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi quychelsea51, 7/12/18.

 1. MB+ - Căn cứ ly hôn

  Thuận tình ly hôn
  [​IMG]

  Trong trường hợp vợ chồng cùng đề xuất ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc coi sóc, nuôi dưỡng, trông nom, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án xác nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng nguy hại quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

  Ly hôn theo đề xuất của một bên
  >> Xem thêm: ly hôn khi chồng bị tâm thần
  Khi vợ hoặc chồng đề nghị ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu cócăn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, bổn phận của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung chẳng thể kéo dài, mục tiêu của hôn nhân không đạt được.
  Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích đề xuất ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.
  Trong trường hợp có đề nghị ly hôn của cha, mẹ, người nhà thích khác thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm tương tác nghiêm trọng đến tính mạng, mức độ sức khỏe, ý thức của người kia.
  >> Xem thêm: ly hôn khi vắng mặt chồng
  : ly hôn

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này