1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt nam

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi cunhansam, 16/4/18.

 1. MB+ - Những địa điểm du lịch ở dưới đây là một trong những nơi đẹp nhất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ đẹp ở Việt nam mà còn được công nhận ở trên báo của Mỹ. Hãy cùng điểm danh những nơi này nhé.

  Thứ nhất là Đảo Phú Quốc
  [​IMG]
  Từ trên cao nhìn xuống, Phú Quốc uốn lượn như cô gái trẻ được bao bọc bởi cánh rừng xanh bạt ngàn, bãi biển xanh cát trắng mịn và rất nhiều resot cao cấp khác thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây rất lý tưởng cho những người đam mê khám phá. vé máy bay đi phú quốcĐặc biệt Du lịch Phú Quốc bạn có thể đến quanh năm.

  thứ 2 là Huế


  Đây là một thành phố còn giữ trong mình nhiều công trình kiến trúc lịch sử vào thời nhà Nguyễn như lăng tẩm, đền chùa. Huế là một nơi cực kỳ thơ mộng bởi nó nằm bên dòng sông Hương êm đềm ở dải đất miền Trung...Dặc biệt là quần thể di tích Huế được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới

  Thứ 3 là Đà Lạt


  Đà lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng có độ cao 1500m so với mực nước biển. Chính cái vị thế này đem đến cho Đà lạt không khí lúc nào cũng trong lành, mát mẻ, thời tiết se lạnh. Đây cũng là thành phố có nhiều cao nguyên thung lũng, những con đường uốn lượn và nhiều dòng thác, cộng thêm những công trình kiến trúc pháp cổ theo phong cách lãng mãn của châu âu.

  Thứ 4 là hang sơn doong

  Nằm trong vườn di tích phong nha kẻ bàng,hang sơn dông với 3 triệu năm tuổi, và hiện dây là một hang rộng lớn nhất thế giới. Nơi đây còn bao chứa hàng ngàn điều bí ẩn dưới lòng đất với những khối măng đá khổng lồ và những hố sụt tự nhiên đưa ánh sáng vào. Hang mở cửa từ tháng 2 đến tháng 8 hằng năm và chỉ đón một lượng khách nhất định. nếu bạn đang có dự định đến đây thì phải lên kế hoạch từ rất sớm để đặt vé.
  Những địa điểm trên đây nhất định bạn phải đến dù chỉ một lần.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  cunhansam, 16/4/18
  Last edited by cunhansam; at 16/4/18
  #1
 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. denledchieusang

  denledchieusang Thành Viên Mới

  Đà Lạt không khí lúc nào cũng trong lành, mát mẻ, thời tiết se lạnh.

Chia sẻ trang này