1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Những điều cần biết về an toàn lao động

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 17/7/19.

 1. MB+ -
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

  Huấn luyện về ATVS lao động là y.cầu bắt buộc, cả ở phương diện bảo đảm SXKD và quản lý NN về lao động

  1. Khái niệm huấn luyện về AT lao động, VSLĐ theo quy định của Bộ luậtlao động năm 2012

  Theo quy định tại Điều 150 Bộ luật lao động năm 2012 như sau:

  “- Người sử dụng LĐ, người làm công tác ATVS lao động phải t/dự khóa huấn luyện ATVS lao động, kiểm tra, sát hạch và cấp chứng chỉ, chứng nhận do tổ chức hoạt động DV huấn luyện AT lao động, VS lao động thực hiện.

  – Người sử dụng LĐ phải tổ chức huấn luyện về ATVS lao động cho NLĐ, người học nghề, tập nghề khi tuyển dụng và sắp xếp LĐ; hướng dẫn quy định về ATVS lao động cho người đến tham quan, làm việc tại cơ sở thuộc phạm vi QL của người sử dụng lao động.

  – Người lao động làm công việc có y.cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh LĐ phải t/gia khóa đ.tạo ATVSLĐ, kiểm tra sát hạch và được cấp chứng nhận.

  – Bộ Lao động – Thương binh - Xã hội quy định về điều kiện của tổ chức hoạt động DV huấn luyện an toàn vệ sinh LĐ; XD chương trình khung công tác huấn luyện về ATVS lao động; danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ”.

  CTCP Giáo Dục Việt Nam

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Tham khảo: nhung dieu can biet ve an toan lao dong

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này