1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Những điều cần chú ý khi chọn mua cửa cuốn trượt trần

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thamnguyen, 31/3/18.

 1. MB+ -
  Để chọn mua được cửa cuốn trượt trần chất lượng với mức giá tốt bạn cần chú ý những điều dưới đây:

  Thứ nhất, bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về dòng sản phẩm, không chỉ là cấu tạo, công năng mà bạn còn tìm hiểu về thông tin nguồn gốc xuất xứ của cửa. Bạn tuyệt đối không nên chọn các loại cửa không có nguồn gốc xuất xứ hoặc đơn vị cung cấp không rõ ràng. Bên cạnh đó bạn cũng cần “cảnh giác” với các sản phẩm có mức giá quá rẻ, bởi đây có thể là những dòng sản phẩm kém chất lượng.
  [​IMG]
  Hình ảnh cửa cuốn trượt trần Naviflex
  Thứ 2, bạn nên chú ý tìm hiểu sản phẩm có thương hiệu để yên tâm về chất lượng. Theo đó nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn thì hãy tham khảo đặc điểm kỹ thuật và tính năng của cửa cuốn trượt trần Naviflex để thật sự cảm thấy hài lòng. Bởi đây là dòng cửa cuốn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, cụ thể là được phủ màu 2 lớp, đặc biệt được phủ lớp cách điện dày 40mm nên các bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả. Bên cạnh những tính năng ưu việt kể trên sản phẩm còn có kích thước linh hoạt, được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Thứ 3, bạn cũng cần chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được cung cấp những dòng cửa cuốn trượt trần chất lượng với mức giá tốt, nhằm tiết kiệm thêm các khoản chi phí đầu tư, lắp đặt cửa cuốn trượt trần. Ngoài ra để tiết kiệm thêm chi phí bạn cũng nên tiến hành lên kế hoạch, xác định số cửa cần sử dụng và đặt hàng một lần để được đơn vị cung cấp báo mức giá ưu đãi.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này