1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

những lý do cần xây dựng tuyển mộ phần theo chuẩn kích tấc lỗ ban

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi Anhthotm49, 28/4/19.

 1. MB+ - Việc chọn địa điểm đặt mộ, chọn hướng mộ và kích tấc xây mộ theo thước Lỗ Ban phong thủy là vấn đề rất cần thiết, bởi không chỉ liên hệ đến nơi an nghỉ của người đã mất, nhưng theo tâm linh còn tác động tới con cháu và người nhà trong gia đình.
  [​IMG]

  Xem thêm:
  kích thước xây mộ


  có thể tuyển lựa được một đôi đặc điểm tốt của đất xây mộ chứ khó lòng mà chọn được hết mọi. Anh chị em phải buộc phải xem qua 1 số đặc điểm của đất xây mộ đẹp dưới đây để chọn lọc :
  • chọn huyệt mộ mang mạch nước bé.
  • chọn đất thế hệ chưa bị đào xới để đào huyệt.
  • mộ đặt hướng nhìn ra sông sồ, rạch nước.
  • chọn đất nơi lặng tĩnh, đường đi không được đâm vào mộ.
  • buộc phải chọn những nơi đất nhô cao.
  kích tấc của mộ cần lấy theo số đỏ thước Lỗ Ban phong thủy. Phần nổi của ngôi mộ phía trên thì sở hữu đế thường lớn hơn quách bên dưới, ở giữa phải để rỗng làm cho lỗ thông thiên. những kích tấc nên chú ý đó là kích tấc kim tĩnh phía dưới và kích tấc phần mộ nổi ở bên trên.
  Chất liệu làm mộ ngày nay phổ biến mang đông đảo như lăng mộ đá, mộ xây xi măng, mộ ốp gạch men. các kiểu dáng kiểu dáng phổ biến từ đơn giản trẻ trung đến cầu kỳ phức hợp đều sở hữu trên thị trường.
  Trước khi khiến mộ Cả nhà nên nhờ 1 tổ chức chuyên tham vấn thiết kế. Vẽ những bạn dạng vẽ phối cảnh, khía cạnh các kích thước để xác định được trước dạng hình của ngôi mộ và khuôn viên nói chung trước lúc làm cho.
  các thông báo ở trên hy vọng mang thể giúp gia đình Anh chị mang chiếc nhìn đầy đủ nhất và có thể tham khảo để xây dụng mộ phần cho người nhà của mình.
  : mộ đá

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này