1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Niềng răng mắc cài tự buộc có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi annhien145, 10/7/18.

 1. MB+ - Nắn chỉnh nha niềng răng là phương pháp chỉnh nha Điều trị được mọi trường hợp hàm răng không được chấp nhận, điều chỉnh sự sai lệch của cấu tạo răng như mọc bị lệch, thưa, lộn xộn hay vẩu hàm trên móm… Răng sẽ được nắn chỉnh về vị trí ước vọng và đều đẹp sau một khoảng thời gian điều trị.Trong nhiều kỹ thuật nắn niềng răng chỉnh nha, kỹ thuật niềng răng mắc cài tự buộc được đánh giá là thao tác cải tiến thành tựu và nổi trội nhất của niềng răng bằng mắc cài kim loại.

  Đặc trưng của mắc cài kim loại tự buộc trong niềng răng chỉnh nha, đó chính là thiết kế có sự nối kết của dây cung hiện đại được Tăng cường thêm chốt đóng tự động. Đây là điểm thu hút khác với thiết kế đơn điệu Trước đây của mắc cài kim khí. Điểm đặc sắc của sự thay đổi này là giúp cho cho mắc cài tự đóng khả năng bám giữ cam kết trên mặt răng.

  [​IMG]

  Hơn nữa, các mắc cài tự đóng mở còn được lắp những nắp trượt tự động, có thể mở Nga động, giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt để thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Áp dụng nắp trượt tự động là đặc thù không giống nhau lớn nhất của mắc cài tự đóng mở, giảm ma sát tối đa cho răng, không hề đau nhức cho người sử dụng như phương pháp cũ, nhưng vẫn an toàn răng được nắn chỉnh về vị trí cân đối.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu:Niềng răng bao lâu để có răng đẹp tự nhiên?

  [​IMG]

  Số đo chính xác với răng

  Những mắc cài được chế biến riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, được đo đạc và tính toán chú ý dựa trên chính xác kích cỡ từng chiếc răng của bạn, có hiệu quả đạt tối đa và rút ngắn thời kì khắc phục. Song song cũng hạn chế cao nhất cơ hội xước mặt ngoài răng do các bước tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo ảnh hưởng lên hàm nhẹ tênh làm dây cài không bị biến dạng.

  Chức năng nhai nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài tự đóng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trong ăn uống như bình thường, không gây bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. Đồng thời hơn nữa, mặt trông thấy của nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được tiến hành dễ dàng hơn, chải răng hàng ngày tiện lợi. Tuy vậy bạn cũng cần sử dùng bàn chải chuyên dụng và lưu ý tới việc chải răng đúng cách để không làm ảnh hưởng đến những mắc cài.

  Màu sắc nhã nhặn, hợp lý với sắc màu răng, làm giảm đi sự khác biệt mà bạn cảm giác, có thể không còn tự tin tiếp xúc với mọi người mỗi ngày với người đối diện.

  Chính vì những điểm vượt trội đấy, mà mắc cài kim khí tự đóng mở trong chỉnh răng có mức giá nhỉnh hơn kỹ thuật cổ điển một chút nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với nhiều giải biện pháp thế hệ mới khác.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này