1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Niềng răng móm giá bao nhiêu - Bảng giá tất cả các loại niềng

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi annhien145, 1/11/18.

 1. MB+ - Câu hỏi: Thưa chuyên gia nha khoa, em tên Hoa, năm nay 20 tuổi. Răng em bị móm, hàm trên của em bị đưa vô trong, làm em ngại ngùng trong giao tiếp, cần phải em muốn niềng răng chỉnh nha song không biết giá chi tiết như thế nào. Chuyên gia nha khoa có thể tư vấn Xin hỏi sáng hơn về niềng răng móm và chi phí niềng răng móm khỏi được không ạ ? Em cảm ơn Bác sỹ! ( Trần Phương Hà - Nghệ An )
  Trả lời:

  Thưa bạn!

  Bệnh viện Bally rất vui khi bạn đã gửi các thắc mắc của mình tới bệnh viện phòng khám. Sau đây, bác sĩ niềng chỉnh răng sẽ Xin hỏi bạn biết rõ hơn về nẹp răng móm và nẹp răng móm chi phí bao nhiêu tiền?

  Niềng răng móm có hiệu quả không?
  Móm là sự kém tiến triển về mặt Kích thước trong quá trình tương quan của hàm trên so đối với hàm dưới. Trước đây, khi trị răng móm thường phải kết hợp giữa niềng răng chỉnh nha với cắt xương hàm, gây tốn mức giá và tâm lý của mọi người luôn e sợ nên không muốn chạy chữa.

  [​IMG]

  Hiện tại, đối với sự tân tiến của ngành nha khoa Hiện nay, trị bệnh móm đã từng không đòi hỏi thủ thuật. Tuyệt đối, nha sỹ chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng sẽ khám, chuẩn đoán và lập chiến dịch chữa trị một phương pháp chi tiết, điển hình cho từng người bệnh.

  tùy theo trạng thái răng hàm và yêu cầu thẩm mỹ của bạn, nha sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài thích hợp giúp chắt bóp mức giá tiền và thời gian chữa trị cao nhất. Bạn có thể hoàn toàn dễ chịu chọn lựa loại mắc cài kim khí cổ điển hay một số loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong để làm niềng răng chỉnh nha.

  >>> Tìm hiểu niềng răng món như thế nào, công đoạn được tiến hành ra sao?

  Nẹp răng móm là bao nhiêu tiền ?
  Như các kiến thức đã chia sẻ ở trên thì niềng răng móm chi phí bao nhiêu tiền? Sẽ tùy theo tình trạng răng hàm và loại phương tiện niềng chỉnh răng. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo bảng giá chỉnh nha niềng răng toàn diện của nha khoa Bally để đưa ra quá trình lựa chọn khoa học nhất:

  [​IMG]

  Chỉnh nha niềng răng là dịch vụ nha tương đối khó khăn và phức tạp, cần bác sỹ được huấn luyện chuyên sâu về niềng răng thực hiện mới bảo đảm an toàn, hữu hiệu. Vì thế, bên cạnh việc tìm tòi giá tiền trị bệnh, mọi người cần phải cận trọng thật cẩn thận để chọn lọc được cơ sở trung tâm nha khoa tin cậy, chuyên nghiệp để được thực hiện chỉnh nha răng chỉ số chất lượng.

  Những loại dụng cụ niềng răng móm Hiện nay
  Từng loại niềng răng chỉnh nha đạt được các nét đặc thù riêng, thích hợp với mỗi tình trạng răng cấm cụ thể của người bệnh. Sau đây là một số mẫu công cụ niềng chỉnh răng đang được dùng để chỉnh sửa răng móm:

  Niềng răng mắc cài inox

  Mắc cài inox là loại mắc cài cơ bản, được chế tác trước tiên của phương pháp niềng răng với các điểm ưu việt hiệu quả, dễ thực hiện, dễ dùng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có nguy cơ chịu được tất cả một số lực tương tác hàng ngày.

  Niềng răng mắc cài sứ

  Mắc cài sứ là mắc cài đã từng được đổi mới từ mắc cài căn bản inox truyền thống, nhưng có đặc điểm thẩm mỹ cao hơn nhiều. Loại mắc cài này được Xuất xứ từ những nguyên liệu vô cơ và một số hợp kim gốm nên có màu trong suốt và không hề ra bất cứ kích ứng với răng đường miệng.

  Niềng răng tự đóng

  Niềng răng mắc cài tự đóng hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả những hạn chế của niềng răng bằng mắc cài phổ thông như giảm bớt không ít lực ma sát, giới hạn tình trạng đau đớn và không dễ chịu khi niềng răng chỉnh nha. Do dây cung trượt một cách tự do trên khe mắc cài cần sinh ra một lực đe dọa thường xuyên lên trên răng, giúp cho răng dịch chuyển và ổn định nhanh hơn. Và loại niềng chỉnh răng này cũng có hai mẫu để chúng ta đơn giản chọn lọc là niềng răng tự đóng kim loại và niềng răng tự buộc sứ.

  Hi vọng rằng, những bật mí về niềng răng móm và nẹp răng móm chi phí bao nhiêu tiền? Ở trên đã giúp cho bạn phần nào giải tỏa được những phân vân về nẹp răng móm Hay như phí tổn nẹp răng móm giá bao nhiêu tiền? Bạn cần phải sắp xếp thời gian đến đối với trung tâm nha khoa Bally chúng tôi để được nha sĩ thăm khám và trả lời cụ thể.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này