1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

NIKE PG1 ICE WHITE

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi tram122, 12/6/19.

 1. MB+ - NIKE PG1 ICE WHITE
  Nike PG 1 ‘White Ice, là một sản phẩm PG 1 khác được thêm vào Bộ sưu tập Trắng và Đen từ Nike Basketball. Bộ sưu tập sẽ bắt đầu đến những nhà bán lẻ trong tháng Bảy.

  Nike PG 1 này có sự kết hợp màu Trắng, Đen và Chrome sạch. Như các bạn có thể thấy, White bao phủ các mũ giày cũng như dây đeo ở giữa bàn chân, midsole và lót. Theo sau chúng tôi có Black trên Nike Swoosh và phác thảo nhãn hàng PG. Chrome phản quang quẻ 3M nằm trên tab gót chân trong khi đế ngoài mờ Icy hoàn tất giao diện.

  [​IMG]  Nike PG 1 sẽ nhận được chủ đề băng trắng sạch cho mùa hè. Chiếc giày chỉ đơn thuần được phủ màu trắng cho gần như các bề ngoài của nó khi mà những điểm đặc sắc của màu đen được trông thấy trên swooshes, nhãn hàng trên lưỡi và đế. Một đế ngoài mờ và băng chrome phản ảnh 3M trên các tab kéo phía sau hoàn tất vẻ ngoài bóng bẩy hoàn toàn.

  mở mang cao hơn qua mắt cá chân, đôi giày này đem tới sự tương trợ đông đảo hơn cho các lần quay nhanh. Flyknit nhẹ bao phủ phần lớn phần trên nhưng việc bổ sung những lớp phủ tổng hợp cùng với dây đeo ở giữa chunky giữ cho bàn chân được khóa vững chắc.

  [​IMG]  Được chế tạo với sự hiệp tác của huyền thoại bóng rổ Paul George, chiếc giày này hứa sẽ tăng kĩ năng của các bạn lên một tầm cao mới. Nó kết thúc với phù hiệu tinh tế trên lưỡi và một hệ thống viền tích hợp chunky.  phương pháp Nike Zoom Air – Túi khí Zoom Air ẩn sau lớp vỏ bọc cao su, bên cạnh lớp vỏ bọc Icy sẽ hoàn toàn tròn vai trong nhiệm vụ phản hồi năng lượng tác động trong khoảng bàn chân, bảo đảm đem tới trải nghiệm hoàn toàn dị biệt khi so sánh cộng những dòng giày bóng rổ bình thường khác.

  [​IMG]

  Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike PG1 Ice White hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp đà nẵng để được tư vấn nồng nhiệt nhất nhé
  : giay nike

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này