1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng NIKE ROSHE 2 FLYKNIT BLUE

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi tram122, 13/5/19.

 1. MB+ - NIKE ROSHE 2 FLYKNIT BLUE


  Nike Sportswear sẽ phát hành phiên bản mới nhất của Nike Roshe Two Flyknit với Nike Roshe 2 Flyknit Blue hoàn toàn mới của họ. Hôm nay chúng ta có một cái nhìn về bốn colorways sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

  [​IMG]

  Mặc trang phục tùy chọn màu sắc xanh nước biển. Mỗi cặp được xây dựng với một vòng cổ giống như một chiếc tất, trên đỉnh Flyknit có gân đầy đủ để làm sạch phòng ban độc nhất vô nhị của White Roshe.

  bảo đảm một buổi chạy thả sức bằng cách mang đôi giày chạy màu xanh và hải quân hợp phong cách này của Nike. Nhờ có lưới phía trên, nó sẽ có được sự dễ thở và tương trợ cho đôi chân của các bạn. Nó sẽ cung cấp lực đẩy cần yếu và cũng sẽ phủ nhận thời cơ trượt vô tình do đế cao su của nó. Với một đầu hình tròn, nó có thể được mặc với một chiếc áo phông cùng với một cặp trackpants.

  [​IMG]

  Nike Roshe Two FlyKnit (844833-400), phát hành 1/9/2016 Một vòng xoắn hiệu suất cao trên lưới Roshe Run đã ra mắt vào năm 2012, các vận khích lệ cấu hình thấp này được xây dựng trên FlyKnit siêu nhẹ cho khả năng thoáng khí đặc biệt và tha hồ cả ngày, và thiết kế có gân thay đổi màu sắc khi giày uốn cong. Một midsole bọt mật độ ba bảo đảm đệm hoạt động, và đế ngoài được xử lý bằng mô phỏng lực kéo có thanh và có những rãnh uốn sâu đặc trưng cho khuôn khổ đi lại trùng hợp. Sự lặp lại này của Roshe Two FlyKnit trông thấy một dải màu đen đậm và College Navy chi tiết phía trên, với màu trắng tương phản mát mẻ ở đế ngoài.

  FlyKnit được xây dựng phía trên để hỗ trợ siêu nhẹ. Midsole bọt mật độ ba cho đệm hoạt động. Đế ngoài cao su đặc với những rãnh uốn sâu cho phạm vi đi lại bỗng dưng

  [​IMG]

  giả dụ các bạn đang kiếm tìm một chiếc giày thông minh, hoặc các bạn là một vận động viên hiện đại, tiên tiến chỉ muốn tậu một đào tạo viên đơn thuần đáng tin cậy, các bạn nên mang Nike Roshe hai Flyknit Blue ra cho lần chạy Tiếp theo. Hãy đến các shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé.
  : giay Nike

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này