1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nội dung của tiểu thuyết Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi Phim Vip, 18/9/19.

 1. MB+ - Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi là cuốn tiểu thuyết ngôn tình nhắc về thế cuộc của một cô gái trẻ tên là Hướng Viễn. Sớm chịu phổ thông thiệt thòi trong khoảng nhỏ, nhưng Hướng Viễn như cây xương rồng trong sa mạc, vẫn vươn lên mạnh mẽ sở hữu ý chí thép và sự tự tín, lạnh nhạt, quyết đoán của mình. Sự lãnh đạm đấy suýt khiến cô đánh mất đi tình yêu của Diệp Khiên Trạch dành cho mình, nhưng cũng rồi chính sự lạnh lùng đấy đã kéo cô trở về có các thứ mà cô đáng sở hữu.


  >>> Xem phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi Full tại PhimVip.com

  Sau lúc phải chăng nghiệp đại học, Hướng Viễn tới làm cho tập đoàn Vĩnh Khải, và quen mang Chương Việt - thiên kim tiểu thư của chủ toạ tập đoàn - cùng Thẩm Cư An, chồng cô. Sau ấy do Diệp Bỉnh Lâm - cha của Diệp Khiên Trạch ngã bệnh, cô đã nhận lời quay về tổ chức Giang Nguyên của nhà họ để giúp sức, nhưng luôn bị Diệp Bỉnh Văn - em trai Diệp Bỉnh Lâm phản đối ra mặt. Trải qua bao sóng gió, Diệp Khiên Trạch đã ngỏ lời cầu hôn với Hướng Viễn, và Hướng Viễn đã nhận lời. Sau lúc kết hôn, cô cộng Diệp Khiên Trạch chèo lái con thuyền Giang Nguyên tới 1 đỉnh cao mới, song 1 sơ sểnh trong công việc khiến cho ăn đã đẩy Giang Nguyên xuống bờ vực thẳm.

  Trong hoàn cảnh hiểm nghèo ấy, tập đoàn Đỉnh phồn thịnh do Mạc Kiến Quốc - một người bạn cũ của Diệp Bỉnh Lâm - đã ra tay giúp đỡ, mang điều kiện phải gả Diệp Linh cho cậu con trai khờ khạo của ông ta. Để cứu tổ chức và gia đình, Diệp Linh đã bằng lòng. Nhưng sau ấy, do quá vô vọng và bi thương, Diệp Linh đã cắt cổ tay tự tử.

  [​IMG]

  Trong khoảng đấy Diệp Khiên Trạch chìm vào nỗi đau thương không bao giờ thoát ra được. Hướng Viễn và anh càng cách biệt nhau hơn, cô ko bí quyết nào khiến Diệp Khiên Trạch hồi phục được, nên đành để anh tự do, và bắt anh viết giấy ủy quyền doanh nghiệp lại cho cô. Sau đấy, cô đã phát hiện ra một sự thật tàn nhẫn: Diệp Khiên Trạch đã ngoại tình, người đàn bà ấy là Viên Tú, 1 cô gái điếm và là người yêu đầu tiên của Thẩm Cư An. Hướng Viễn vẫn nuốt nước mắt hài lòng cho Khiên Trạch hỗ tương với cô ta.

  Cho tới khi Diệp Khiên Trạch bị bắt cóc, bọn chúng đòi 1 khoản tiền chuộc tương đối lớn, Hướng Viễn và Diệp Quân đã ra sức kiếm tìm và cứu anh. Nhưng sau lúc biết được kế hoạch bắt cóc ban sơ nhắm vào Viên Tú, nhưng Diệp Khiên Trạch đã tình nguyện thay cô ta làm con tin do Viên Tú đã với thai, thì Hướng Viễn hoàn toàn tuyệt vọng và bắt đầu căm hận Diệp Khiên Trạch. Càng đau lòng hơn, khi kẻ chủ mưu vụ bắt cóc đấy là do Đằng Vân – cánh tay phải đắc lực và là 1 người bạn khác giới thân thiết của cô - trong nỗi khổ đau và thù hận, Hướng Viễn đã hạ quyết tâm: vẫn trả số tiền chuộc cho Đằng Vân để anh ta giúp người tình thoát tội, song song ra lệnh cho anh ta làm thịt chết Diệp Khiên Trạch.
  Xem thêm phim không quảng cáo, phim chất lượng cao tại PhimVip.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này