1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Nồi nào phù hợp với bếp từ?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi quychelsea51, 7/11/18.

 1. MB+ - Bếp từ đang càng ngày càng phổ thông vì đây được xem là dòng dụng cụ khá sạch, sự dễ chịu cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết bếp từ loại nào tốt và chất lượng nhất để có thêm thông tin. Quan tâm sử dụng bếp từ, làm sao để chọn lựa được loại nồi chất lượng? Giá tiền thế nào được xem là hợp lí? Trong bài viết này, mình sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên có ích nhất.
  [​IMG]


  Nồi nào nấu được bếp từ?

  Không giống như bếp ga hay bếp hồng ngoại quan tâm sử dụng nhiệt để làm nóng, bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lí của dòng điện từ. Vì vậy, việc loại bếp và chỉ những loại bếp có đáy nhiễm từ mới dùng được trên bếp từ.
  >> Xem thêm: Bảo trì máy giặt

  Loại nồi phổ quát nhất được dùng với bếp từ là các dụng cụ nồi inox. Trong inox có một phần đông được xem là sắt, vì thế khả năng nhiễm từ của loại nồi này rất cao, có thể dùng tác dụng trên bếp từ. Cùng với các dụng cụ không nồi không nhiễm từ như nhôm/đá thì cần phải có thêm một lớp inox/sắt ở đáy nồi để có thể sử dụng trên bếp từ.

  Khi chọn lựa sản phẩm nồi, các bạn hãy chú ý trong diễn tả sản phẩm xem có dùng được trên bếp từ không. Thông thường, các hãng sản xuất thường ghi rất rõ đặc tính của dụng cụ trong trình bày được xem là có dùng được trên bếp từ hay không. 1 Số loại nồi được ghi rõ "induction" thì có nghĩa là có quan tâm sử dụng được trên bếp từ. Các sản phẩm nồi nhôm, thủy tinh, đá...nếu có gắn thêm một lớp đáy inox như chiếc chảo phía trên thì cũng dùng được trên bếp từ.

  Bếp từ thì càng ngày càng được quan tâm sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, các hãng sản xuất xoong, nồi, chảo ngày nay cũng rất chú ý đến điều này. Và thời buổi hiện nay các sản phẩm nồi nấu bếp từ cũng phổ quát không kém các sản phẩm nồi, chảo nấu trên bếp gas.
  : bếp từ

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này