1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Nước đường bánh nướng giá rẻ tại Beemart

Thảo luận trong 'Bánh kẹo' bắt đầu bởi tranhoa123, 6/8/19.

 1. MB+ - Để làm vỏ bánh nướng, có một nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị càng sớm so với thời điểm làm bánh nướng càng tốt. Cùng một công thức làm nước đường, cùng một hướng dẫn làm, tuy nhiên không phải ai cũng làm ra được những chai nước đường có màu giống nhau, có người làm ra màu đậm, có người làm ra nước màu nhạt, có người làm ra nước đường để vài hôm đã thấy bị “lại đường”, nghĩa là có các tinh thể đường lắng xuống dưới thành rất nhiều các hạt nhỏ.
  [​IMG]
  Nước đường làm bánh nướng càng có màu sậm thì khi trộn vào bột làm vỏ bánh, vỏ bánh ngay từ đầu đã có màu sậm, thay vì màu trắng hay màu ngà nhờ nhờ, mà tất cả chúng ta đều muốn màu vỏ bánh nướng của mình được sậm màu đều. Chỉ cần đun đúng, nước đường mới đun xong đã có màu giống như màu của nước mắm, hay nước trà lipton, nói như vậy để các bạn dễ hình dung nhé. Sau đó, thời gian chúng ta để được càng lâu thì nước đường càng xuống màu sậm hơn nữa, và nước đường rất sánh chứ không lỏng lẻo nhé. Đây là màu chai nước đường của mình để bên cạnh cốc trà.
  Nước đường bánh nướng: Nước đường nấu ít ngày hoặc nước đường loãng sẽ làm cho vỏ bánh ướt, mềm và nhanh bị mốc hơn nước đường nấu lâu ngày. Sau khi nấu xong, nước đường nên được để tối thiểu 14 ngày mới dùng nên giờ mới nấu thì mình nghĩ hơi bị muộn một chút.
  Làm bánh mà thiếu nước đường thì không thể nào làm ngon được, vậy đấy nên nó là một trong những nguyên nhân quyết định cái bánh ngon hay dở, có mềm mịn, ngọt vị hay không các bạn ạ. Và đặc biệt hơn là thời gian cất giữ của một chiếc bánh phụ thuộc khá nhiều vào nước đường nữa đấy.

  [​IMG]
  Nước đường nấu rất dễ nhưng làm thế nào để đường không bị mốc thì bạn cứ yên tâm, với cách nấu và bảo quản như mình vừa chia sẻ trên, các bạn có thể để được lâu, đã vậy để càng lâu càng ngon đấy, đường dẻo lại, có màu nâu cánh gián trông rất hấp dẫn. Nước đường được trộn với chanh tươi nên có vị ngọt thanh, không bị gắt như cách nấu bình thường mà bạn vẫn hay áp dụng trước đây.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này