1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Order hàng taobao, đặt hàng taobao về Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi btlcoin, 13/2/18.

 1. MB+ - Hãy đến với chúng tôi order hàng taobao, chúng tôi có sự am hiểu về các quy định, điều khoản của taobao. Bên cạnh đó chúng tôi cũng biết được đâu là gian hàng có úy tín để hưỡng khách hàng đặt hàng taobao.
  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động , am hiểu tiếng trung sẽ giúp bạn đặt hàng taobao những món hàng tốt nhất.
  Chúng tôi có văn phòng tại Quảng Châu và Đông Hưng và đây chính là địa chỉ nhận hàng giúp bạn. Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng những phương thức hiện đại, nhanh chóng nhất.
  Quy trình nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội của lâm phong china rất đơn giản với các bước sau đây:
  - Khách liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.
  - Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Hà Nội cho khách.
  - Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.
  Nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này