1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Phương pháp làm mắt to nhanh chóng nhất của các chị em

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tuan2279015, 11/6/18.

 1. MB+ - Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em tên là Mai, năm nay em 26 tuổi. Mắt em vốn rất nhỏ, không có mí, nên thường xuyên phải trang điểm vẽ mí mắt. Nên luôn phải dậy sớm để trang điểm. Trang điểm nhiều, lại ngủ không đủ giấc nên mí mắt dạo này có xu hướng bị sụp. Em muốn tìm cách nào đó để làm mí mắt to hơn, mà không cần make up. Trên mạng chỉ nhiều dịch vụ thẩm mỹ quá, nên em không biết nên chọn phương pháp nào cho tốt. Bác sĩ có thể tư vấn dùm em được không ạ? Em cảm ơn!” (Phương Mai - Vũng Tàu).


  Trả lời: Xin chào Phương Mai! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng, và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề nên chọn phương pháp nào, để làm mí mắt to hơn mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:


  Sử dụng cách nào để làm mí mắt to hơn thì tốt?


  Nếu trước đây, đôi mắt 1 mí được mọi người yêu thích, là đôi mắt “phát tài”. Thì hiện tại, 1 đôi mắt 2 mí với đường nếp mí rõ ràng, tươi trẻ, đang là ước mơ của biết bao người. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời, giúp khách hàng có được đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống.


  [​IMG]


  Hiện có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, mỗi khi có nhu cầu làm mí mắt to hơn. Đó là cắt mí mắt và bấm mí.Với phương pháp bấm mí. Các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các điểm trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí. Phương pháp này áp dụng cho những người dưới 30 tuổi. Mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ dư.


  Xem thêm : Cắt mí mắt dưới có hại không


  [​IMG]


  Còn đối với trường hợp những người trên 30 tuổi. Mắt có nhiều mỡ thừa da chùng, sụp mí,… Nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ dọc theo mí mắt. Sau đó loại bỏ phần da dư, và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Để tạo nên nếp mí mới được sâu và rõ ràng, làm mí mắt to hơn.


  Với những gì Phương Mai miêu tả về tình trạng mắt của mình. Thì bạn thích hợp với phương pháp cắt mí mắt hơn. Tuy nhiên, để chắc chắn mình thích hợp với cắt mí hay bấm mí. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ, để bác sĩ có thể thăm khám, và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Có ai cắt mí mắt chưa

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này