1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Phương pháp xây nhà ở hướng Đông phù hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi tuanxuxu, 7/11/18.

 1. MB+ - Xây nhà phải chọn hướng là một Vấn đề khá quan trọng mà ai cũng phải biết. Vậy xây nhà hướng Đông hợp phong thủy đến chú ý các Vấn đề gì? Sau đây phòng khám chúng tôi xin chia sẻ những hiểu biết về điều kiện và ý nghĩa phong thủy nhà ở hướng Đông

  Tìm kiếm nhà 2 tầng chữ l kata đẹp
  1. Các yêu cầu nhằm mục đích là nhà riêng hướng Đông thích hợp phong thủy

  [​IMG]

  Nhiều vợ chồng tuyển lựa xây nhà hướng Đông vì đây là hướng mặt trời mọc, Nếu phong thủy nhà ở hướng Đông tốt sẽ đem lại các Vấn đề may mắn và tốt xinh cho vợ chồng. Nhưng nếu ngược lại, có phong thủy không tốt gia đình sẽ gặp nhiều Vấn đề bất trắc và khó khăn bên trong cuộc sống và sự nghiệp.

  điều kiện để có thể nhà hướng Đông hợp phong thủy

  • Mặt tiền ngôi nhà phải hướng ra nguồn nước sạch như sông, biển .
  • Phía Đông không bị che chắn tầm nhìn bởi những căn nhà cao tầng hay bức tường, sử dụng thoáng đạt nhằm mục đích là tránh ngăn cản ánh sáng lọc môi trường mặt trời chiếu vào.
  • Phía Đông ngôi nhà Vấn đề kiện phải đất cao hơn phía Tây thì phong thủy nhà ở hướng Đông mới hài hòa, và đem lại nhiều ấn tượng.
  • để có thể hợp phong thủy, căn nhà phía trước căn nhà của đối tác diện tích phải hẹp bằng 1/3 nhà bạn.
  • nhà riêng có hướng Đông thích hợp phong thủy sẽ có những hậu quả không lường như sau: luôn luôn đem đến sức khỏe, tinh thần dồi dào cho mọi người, kích yêu thích tinh thần cầu tiến, sức phán đoán tốt.
  vì vậy, khi xây dựng nhà theo hướng Đông phải chú ý các Vấn đề kiện ngoại cảnh nhằm mục đích là chắc chắn vị trí đẹp và hợp phong thủy cho căn nhà của gia chủ.

  những ý nghĩa khiến cho nhà hướng Đông không phù hợp phong thủy

  • Hướng Đông nhà hướng ra nguồn nước bẩn, ô nhiễm.
  • Nhà bị chắn bởi một số bức tường cao hay tòa nhà cao tầng hạn chế ánh sáng mặt trời
  • Đất bị lõm vào ở phía Đông.
  • căn nhà có ban công hoặc hành lang ở hướng Đông.
  • Hướng Đông nhà có nhà vệ sinh cũng không phù hợp phong thủy nhà ở.
  • Hướng Đông của căn nhà có bức tường rộng chăn lại
  Khi xây dựng nhà ở hướng Đông, nếu tồn tại một số Vấn đề trên thì hãy cân nhắc ến sự đổi thay hướng để có thể tránh các rủi ro, trắc trở ở trong cuộc sống bởi vì căn nhà không phù hợp phong thủy.

  ý nghĩa của nhà hướng Đông ở trong phong thủy

  Theo quan niệm hướng Đông là hướng mặt trời mọc, ánh sáng lọc môi trường chiếu vào tượng trưng cho niềm tin, sự nhiệt huyết, lý tưởng và niềm hi vọng của con người. Xây dựng nhà hướng Đông theo phong thủy mang rất nhiều yếu tố.

  ảnh hưởng cần gia đình

  Có một nhà riêng hướng Đông hợp phong thủy sẽ giúp một vài thành viên ở trong những cặp vợ chồng yêu thương lẫn nhau, kết đoàn và trợ giúp nhau, xây dựng một gia đình đấm ấm, hạnh phúc. Công việc và sự nghiệp thuận lợi càng khiến cho thành viên những cặp vợ chồng có tâm tình thoải mái và thêm trận trọng gai đình. Nếu phong thủy không tốt sẽ khiến người ở trong nhà đều tự tung tự tác, làm theo ý mình, không khí cặp vợ chồng luôn luôn nặng nề, khiến cho tâm tư mọi con người càng thêm khó hiểu.


  Ảnh hướng đến cuộc sống hôn nhân

  Do tác động của phong thủy tốt, nam nữ chưa hôn phối sống bên trong hoàn cảnh này sẽ dễ lựa chọn rất được bạn trăm năm tương lai có chí hướng phù hợp nhau, hôn nhân dễ thành công hạnh phúc. Nhà không hợp phong thủy, cặp vợ chồng dễ lục bẩn, gượng nhẹ vã. Còn thành viên vợ chồng chọn lọc bạn đời vội vàng có thể gặp một số sai lầm nguy hại xấu sử dụng cuộc sống.

  nguy hại đến sức khỏe

  Hướng Đông có tác hại cần gan và thanh đới của chúng mình. Nhà riêng có hướng Đông thích hợp cách thì chức năng gan của con người ở trong nhà sẽ bình thường, tràn đầy tinh lực, tế bào vận động sinh trưởng và khó bị cảm nhiễm bệnh tật. Trẻ con sống ở trong khu nhà đó tính tình cũng vui vẻ hoạt bát hơn.

  Với một số khu nhà hướng Đông không thích hợp phong thủy, thành viên ở trong nhà sẽ cảm thấy thiếu tinh lực, luôn mệt mỏi, chán nản và dễ dàng sinh ra bệnh tật luên quan cần thần kinh như đau đầu, sức khỏe yếu vận động kém, và những bệnh liên quan cần mắt. Đặc biệt Vấn đề này nguy hại rất lớn sử dụng sự phát triển của trẻ em.

  nguy hại đến sự nghiệp

  căn nhà hướng Đông phù hợp phong thủy, giúp những thành viên ở trong cặp vợ chồng luôn trành đầy sức sống, nhiệt huyết và niềm tin và sự cầu tiến để có thể cống hiến vào công việc. Vấn đề này sẽ giúp bạn hoàn tất tốt việc được giao và còn nhận được sự quan tâm và yếu quý của đồng nghiệp và cấp trên hay đối tác có thể sinh trưởng kinh doanh cá nhân tốt nhất. Ở trong sự nghiệp, thành viên ở trong vợ chồng sẽ nhận rất được sự đề bạt và thăng tiến, cũng như có các thành tựu nhất quyết.

  Ngược lại, khi căn nhà hướng Đông không hợp phong thủy, thành viên ở trong vợ chồng thường xuyên thiếu sức sống, ủ rũ và sức khỏe không tốt thì sẽ không có tinh thần làm việc, biếng nhác dẫn đến sự nghiệp tụt dốc, không được cơ quan trọng dụng hay sự nghiệp cá nhân gặp trắc trở, rủi ro.

  Hi vọng một số thông tin phòng khám chúng tôi trở thành chia sẻ ở trên sẽ giúp đối tác thêm thông tin về phong thủy nhà ở hướng Đông nhằm mục đích là xây dựng cho mình một căn nhà vừa ý và đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cả những cặp vợ chồng.
  : nhà đẹp

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này