1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Quảng cáo khoan cắt bê tông ở Trung quốc còn hơn ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi ducphabetong, 15/1/18.

 1. MB+ - Những hình ảnh quảng cáo rao vặt được dán bừa bãi và chằng chịt khắp mọi nơi tại Trung Quốc chắc sẽ khiến cho nhiều người phải thốt lên rằng: "Khoan cắt bê tông ở nước mình chưa là gì so với Trung Quốc đâu!"
  Đã bao lần bạn phát cáu vì bức tường đẹp đẽ nhà mình bị bao phủ bởi hàng loạt dòng quảng cáo "khoan cắt bê tông"? Đã bao lần bạn phát bực vì cứ vừa sơn lại bức tường tối hôm trước thì sáng hôm sau đâu đã lại hoàn đó?

  Từ lâu thương hiệu "khoan cắt bê tông" đã trở thành kẻ thù của nhiều gia đình Việt Nam, bè lũ "khoan cắt bê tông" không chỉ quá đông, quá nguy hiểm mà còn cực kỳ dai dẳng, thậm chí đôi khi còn khiến cho người ta phát nản chẳng buồn quan tâm hay tẩy xóa nó nữa.

  [​IMG]
  Quảng cáo rao vặt bừa bãi được xem là một vấn đề nhức nhối và khó giải quyết.

  Tương tự như ở Việt Nam, người dân Trung Quốc cũng không ít lần phát điên vì những mẩu quảng cáo rao vặt dán chi chít trên các bức tường sạch đẹp nhà mình. Tuy không có những dòng chữ "khoan cắt bê tông" được sơn màu, nhưng mức độ phủ sóng dày đặc tới mức phát ớn của những tờ giấy mang thông điệp "quảng bá sản phẩm" này vẫn luôn là một vấn đề nhức nhối của đất nước đông dân nhất thế giới.

  Những khu chung cư và các quảng trường đông người qua lại chính là địa điểm lý tưởng cho những mẩu quảng cáo nhức mắt ấy "hạ cánh".

  [​IMG]
  Nhiều người đã phải chào thua những thông điệp "giới thiệu sản phẩm" này.

  Rất khó để thống kê có bao nhiêu mẩu quảng cáo rao vặt được "tỏa đi khắp chốn" mỗi ngày, cũng không mấy ai đếm hết được trên tường nhà mình đã từng bị dán ngần nào "giấy giới thiệu". Một số người chán nản đầu hàng thứ mang tên quảng cáo rao vặt sau khi đã tiến hành đủ mọi biện pháp phòng trừ, răn đe mà không có hiệu quả.

  Những hình ảnh nhiều tới mức phát ngốt dưới đây có lẽ sẽ khiến cho nhiều người phải thốt lên rằng: "Khoan cắt bê tông ở nước mình chưa là gì so với Trung Quốc đâu!"

  [​IMG]
  [​IMG]
  cho tới dán giấy...

  [​IMG]
  Từ các bức tường cho tới những cánh cửa nhà...

  [​IMG]
  ... không ở đâu thiếu vắng sự hiện diện của "quảng cáo rao vặt".

  [​IMG]
  Các quảng trường đông người qua lại chính là địa điểm lý tưởng cho những mẩu quảng cáo này "hạ cánh".

  [​IMG]
  Rất khó để thống kê mỗi ngày có bao nhiêu mẩu quảng cáo rao vặt được "tỏa đi khắp chốn".

  [​IMG]
  Nhiều người tỏ ra "chán chẳng buồn nói" về thứ mang tên quảng cáo rao vặt này, sau khi đã tiến hành đủ mọi biện pháp phòng trừ, răn đe mà không đem lại hiệu quả.

  [​IMG]
  "Quảng cáo "khoan cắt bê tông" ở nước mình thật sự chưa là gì so với Trung Quốc đâu!"

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này