1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Review 8 thành phố lớn và đẹp nhất nước Nga

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi lan khuê, 5/7/18.

 1. MB+ - Nga nổi tiếng xứ sở lạnh giá nhưng khi mùa xuân đến, ánh nắng tran hóa trải dài khắp đất nước, khi đó lộ ra 8 thành phố xinh đẹp như mơ dưới ánh nắng dịu dàng và lãng mạn. Các du khách đến với đát nước Nga không thể bỏ qua 8 thành phố này. Hãy cùng chúng tôi điểm một lượt cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp ở 8 thành phố này.


  1. Kirillov  [​IMG]


  Kirillov đã là điểm hấp dẫn du lịch từ những ngày của nước Nga Xô viết. Thị trấn được xây dựng xung quanh một tu viện lớn, lộng lẫy, có tuổi đời từ năm 1397. Trên diện tích nhỏ bé này có đến hơn 12 nhà thờ khác lần lượt xây dựng sau đó.

  Xem thêm: thuê cục phát wifi

  thuê cục phát wifi du lịch


  2. Rostov


  [​IMG]

  Ở Nga, khái niệm “Kremlin” miêu tả một pháo đài trung tâm lớn. Kremlin mà ai cũng biết nằm ở Quảng trường Đỏ ở Moscow, nhưng Kremlin ở Rostov là pháo đài đẹp thứ hai của nước Nga, thu hút rất nhiều khách du lịch bởi phong cảnh tuyệt đẹp bao quanh nó.


  3. Uglich

  [​IMG]  Thị trấn cổ này nổi tiếng với một câu chuyện trong thế kỷ 16: Tháp chuông nhà thờ của thị trấn đã bị cắt rời và “lưu đày” đến Siberia vì lí do nó đã dám “rung” lên thông báo về vụ ám sát Ivan Bạo Chúa.  4. Shlisselburg

  [​IMG]  Pháo đài Oreshek hùng mạnh xây dựng từ năm 1323 thu hút lượng lớn khách du lịch. Người ta phải sử dụng đến một khối lượng gỗ rất lớn để xây nó, nhưng cuối cùng nó đã bị vua Thụy Điển Magnus IV phá hủy. Peter Đại Đế đã cho xây dựng lại pháo đài vào năm 1352 bằng đá. Thị trấn Shlisselburg được thành lập sau đó 350 năm.  5. Ostashkov


  [​IMG]  Một số người cho rằng, Ostashkov là thị trấn đẹp nhất nước Nga. Những con đường nhỏ ở đây đều đẫn đến các nhà thờ xinh đẹp, hòa trộn với kiến trúc tân cổ điển của kiến trúc sư Ivan Starov ở thế kỷ thứ 17.

  6. Plyos

  [​IMG]  Sự bình yên vô tận của Plyos được duy trì mãi mãi bởi họa sĩ Yitzhak Levitan trong bức tranh phong cảnh đầy tâm trạng nổi tiếng khắp thế giới của ông. Thị trấn nằm bên bờ sông Volga, thành lập từ năm 1238, nhưng vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp của nó đến tận bây giờ.

  7. Kargopol


  [​IMG]  Trước đây, Kargopol là một trong những thành phố giàu nhất ở Nga. Đến thế kỷ thứ 16, nó phát triển nhanh chóng do nằm trên tuyến thương mại nối giữa Moscow và thành phố cảng Arkhangelsk. Ngày nay, Kargopol là một thị trấn nhỏ yên bình với số nhà thờ nhiều hơn số dân trong thị trấn.

  8. Svetlogorsk

  [​IMG]  Trước thế chiến thứ II, Svetlogorsk là một thị trấn nghỉ mát thuộc lãnh thổ Đức, có tên gọi là Rausch. Trong thời gian chiến tranh, thị trấn đã rơi vào tay quân đội Xô Viết nhưng nó hầu như bị phá hủy. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vài ngôi nhà mang phong cách kiểu Đức tại đây.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  lan khuê, 5/7/18
  Last edited by lan khuê; at 5/7/18
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này