1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Review - Đánh giá: máy chủ senovo thinkSystem sr550 serv

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi maychuhanoivn, 6/9/18.

 1. MB+ - Máy chủ 2U ThinkSystem SR550 rất lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp cần hiệu suất cao, dung lượng lưu trữ lớn, I/O linh hoạt và khả năng phục hồi lớn  Lenovo XClarity Controller là một công cụ quản lý phần cứng hoàn toàn mới phổ biến trong mọi máy chủ ThinkSystem. XClarity Controller có giao diện dành cho người dùng đồ họa rất gọn gàng, các API REST tương thích với tiêu chuẩn của ngành Redfish, và khởi động chỉ trong một nửa thời gian của các máy chủ thế hệ trước, với bản cập nhật firmware nhanh hơn tới 6 lần so với những dòng máy chủ trước đó.

  Lenovo XClarity Administrator là một ứng dụng ảo để tập trung quản lý các máy chủ, lưu trữ các dữ liệu và mạng ThinkSystem. Nó đóng vai trò như một điểm tích hợp trung tâm để mở rộng quy trình quản lý trung tâm ddell r740ữ liệu của bạn. Chạy Trình tích hợp XClarity trong các ứng dụng CNTT bên ngoài, hoặc tích hợp thông qua các API REST, giúp bạn tăng tốc độ cung cấp dịch vụ mà vẫn hợp lý về cá khoản chi phí . Xem thêm :


  Công ty cổ phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội

  Phòng Kinh Doanh: 04 6296 6644 / Hotline: 0979 83 84 84

  Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống Đa
  : dell r530

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này