1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

[REVIEW]MAY CHU DELL POWEREDGE R430

Thảo luận trong 'Case, Máy Nguyên Bộ' bắt đầu bởi maychuhanoivn, 8/9/18.

 1. MB+ - Ưu và nhược điểm của máy chủ Dell PowerEdge R430

  · Ưu điểm: tiết kiệm không gian thiết kế, gói phần cứng mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ cao, công cụ quản lý từ xa tuyệt vời, rất yên tĩnh

  · Nhược điểm: tùy chọn lưu trữ khó hiểu, model 10-bay chỉ hỗ trợ SATA SFF

  Mô tả sản phẩm  Khi mở hộp ta có thể nhận thấy ở trong hộp có 4 phần:

  1. Hộp đựng máy chủ

  2. Hộp đựng phụ kiện của R430 được đóng trong hộp riêng, đặt ở phía giữa thùng

  3. Hộp chưa Railkit của máy chủ

  4. Hộp phụ kiện giúp ta quản lý dây mạng trên tủ rack  Phần mềm Dell OpenManage ™ làm cho nó dễ dàng để triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì máy chủ.IDRAC (Integrated Dell Remote Access Controller) Dell Lifecycle Controller cho phép bạn quản lý các máy chủ trong môi trường vật lý, ảo, địa phương và từ xa, tích hợp với các giải pháp quản lý hệ thống từ các nhà sản xuất khác. Xem thêm lenovo thinksystem SR530  Tùy theo Base mà nó có thể cho chúng ta lựa chọn là 10 khe chuẩn 2,5 hay 4 khe chuẩn 3,5 và Up to 24Tb bởi bộ điều khiển nhúng RAID PERC S130. Đặt hàng tại MCHN, máy chủ R430 có thể được xác định lên đến 10 ổ đĩa SFF và chọn lựa chọn card RAID PCI-Express mặc dù như chúng ta thấy quá trình này là không hề đơn giản.  Khung máy chắc chắn , cấu trúc bên trong khoa học .Tối ưu được mọi chi tiết mang đến không gian đa chiều thoải mái.  Tuy đã tối ưu hệ thống với cấu hình khủng kiếp như thế mà Dell R430 vẫn có thể hộ trợ tới 2 khe PCI 3.0.

  PowerEdge R430 Là dòng máy chủ 1U có nhiều ưu điểm vượt trội:

  Khả năng lưu trữ của Dell PowerEdge R430

  Ổ đĩa hot-swap được hỗ trợ bởi S130 nhưng bạn sẽ cần phải xác định bảng nối đa năng này trong giai đoạn đặt hàng. Một khe cắm mở rộng chuyên dụng cũng được cung cấp và bạn có thể chọn từ PERC H330, H730 và H730P card snap-in mà tất cả các hỗ trợ 12Gbps ổ đĩa SAS với hai nước này cung cấp 1GB hoặc 2GB bộ nhớ cache của Flash được hỗ trợ.xem thêm lenovo thinksystem SR550

  Nó trở nên phức tạp hơn như card PERC có 2 đầu nối 4 cổng nên chỉ hỗ trợ nâng cấp 8 ổ đĩa SAS SFF. Các bảng nối đa năng 8-bay cũng có một cut-out để cho phép một ổ đĩa quang thấp hồ sơ sẽ được trang bị trong bảng điều khiển phía trước.

  Trái với một số hình ảnh trên trang web của Dell, các model 10-bay chỉ hỗ trợ ổ SATA SFF nơi backplane chiếm tất cả các không gian có sẵn ở phía trước của máy chủ. Nó là sợi dây cáp nối đến tất cả 4 cổng SATA nhúng của bo mạch chủ và không thể sử dụng với card RAID tùy chọn PERC.

  Khả năng triển khai và năng lực của Dell PowerEdge R430

  Lifecycle Controller nhúng của Dell làm việc triển khai hệ điều hành nhẹ nhàng hơn như chúng ta sử dụng nó để cài đặt Windows Server 2012 R2 với tất cả các trình điều khiển ngay trong 30 phút. Nó cung cấp các công cụ nâng cấp firmware, chẩn đoán phần cứng và thiết bị để cấu hình truy cập và lưu trữ từ xa.

  Dell iDRAC8 cung cấp raast nhiều tính năng quản lý từ xa. Cùng với các điều khiển điện, chúng ta có thể theo dõi đồ thị của điện năng tiêu thụ và nhiệt độ nhưng nếu bạn muốn có đầy đủ thông tin khi điều khiển từ xa hơn thì bạn nên nâng cấp lên phiên bản Enterprise

  Các máy chủ được cung cấp với 2 chip Xeon E5-2603 1.6GHz và redundant 550W Platinum PSU. Với hệ điều hành trong nhàn rỗi chúng tôi đo được một sự cần bằng của 85W mà đạt vị trí chỉ 132W với thế hệ CPU dưới tải cực từ các ứng dụng benchmark SiSoft Sandra.

  Khả năng quản lý máy chủ của Dell PowerEdge R430

  Dell OpenManage Server Administrator xử lí các thông tin quản lý dựa trên web tại chỗ và quản lý từ xa được cài đặt trên máy chủ. Các OpenManage Essentials đi xa hơn bằng cách mở rộng quản lý tập trung và cảnh báo cho tất cả các SNMP của bạn và hệ thống kích hoạt WMI.

  Dell đã cập nhật ứng dụng OpenManage Mobile (OMM) để cải thiện liên kết với các dòng máy iOS .

  Chúng ta có thể xem những dấu hiệu quan trọng của máy chủ từ các ứng dụng trên iPad OMM của chúng tôi trong đó liệt kê chi tiết về CPU và bộ nhớ được cài đặt cùng với các phiên bản hệ điều hành. bản ghi phần cứng được cung cấp cho các sự kiện hệ thống và các bộ điều khiển vòng đời, chúng ta có thể kiểm tra trên các phiên bản firmware cho tất cả các thành phần phần cứng và xem một trang tình trạng sức khỏe của máy chủ.xem thêm lenovo thinksystem ST550


  Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ tới :

  Công ty cổ phần Thương Mại Máy Chủ Hà Nội

  Phòng Kinh Doanh: 024 6296 6644 / Hotline: 0979 83 84 84

  Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà PmaxLand số 32 ngõ 133 Thái Hà - Đống Đa

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  maychuhanoivn, 8/9/18
  Last edited by maychuhanoivn; at 8/9/18
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này