1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Rủi ro của thuốc giảm béo Burn Lipo

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi Mipham, 13/7/18.

 1. MB+ - Không ít quý khách bật mí về những mặt trái, rủi ro của thuốc giảm béo Burn Lipo

  [​IMG]


  Thuốc giảm cân Burn Lipo có hiệu quả không?

  Rủi ro của thuốc giảm cân luôn là điều làm các chị em băn khoăn bên cạnh tác dụng của nó. Thuốc Burn Lipo là một loại thuốc giảm cân được giới thiệu là không cần ăn kiêng, cũng không phải tập luyện với 1 chế độ khắt khe thế nhưng vẫn giúp giảm cân nhanh chóng.

  Vậy thực hư chất lượng thuốc giảm béo Burn Lipo thế nào? Thuốc giảm cân Burn Lipo có biến chứng gì?. Hãy cùng giammoantoan nghiên cứu qua một số phản hồi thực tế của khách hàng sau khi áp dụng thuốc giảm béo Burn Lipo.

  [​IMG]


  Nich name “lamminhhang” Bật mí trên diễn đàn website trẻ thơ:“Sau khi sinh song chị có dùng thuốc giảm cân Burn Lipo với mức giá 1.800.000 đồng/hộp & hạn chế được hơn 3 kg. Dù vậy sau khi giảm cân thì bụng chị xuất hiện vết nhăn. Theo chị Hằng thì loại thuốc Burn Lipo này có mức giá khá đắt và không mang đến hiệu quả ngay lập tức nên nếu như bất kỳ ai có ý định giảm béo cấp tốc thì không nên dùng thuốc giảm béo Burn Lipo này”.

  Một trang cá nhân khác cũng có phản hồi sau khi dùng thuốc Burn Lipo để giảm cân: “Dùng toàn các lời có cánh thế nhưng chất lượng thì không ra gì. Tác dụng giảm cân chậm mà mức giá thì không rẻ 1 chút nào. Thực sự thất vọng toàn tập”.

  Cũng trên 1 trang cá nhân khác, có bạn Chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến thuốc Burn Lipo: “Thấy chị Nhã Phương PR sản phẩm giảm béo Burn Lipo này thú vị quá nên tớ cũng chọn về thử. Nhưng uống hết 20 viên rồi mà chưa thấy thay đổi mấy. Định ngưng sử dụng thế nhưng thấy tiếc nên ráng dùng cho hết hộp, không biết có nên dùng tiếp hay không. Hoang mang quá!”

  Xem thêm: Thuốc giảm cân Arkopharma là gì?

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này