Toàn quốc Samsung tổ chức sự kiện UNPACKED vào ngày 7/8, sẽ ra mắt Galaxy Note 10?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi congdanh2498, 2/7/19.

 1. MB+ - Theo Engadget, Samsung vừa thông báo sẽ tổ chức sự kiện UNPACKED thứ hai trong năm vào ngày 7/8/2019 tới tại Trung Tâm Barclays Center ở thành phố New York (Mỹ).
  Công ty chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về những sản phẩm sẽ xuất hiện tại sự kiện, nhưng ảnh teaser (hình trên) với một chiếc bút cho thấy gần như chắc chắn Galaxy Note 10 – smartphone cao cấp thuộc dòng Galaxy Note vốn gắn liền với chiếc bút S-Pen sẽ được hãng trình làng.

  Dựa trên các tin đồn tính đến thời điểm hiện tại, Note 10 sẽ giữ nguyên thiết kế cứng cáp hơn của dòng Note, thừa hưởng các tính năng của Galaxy S10 như camera trước đục lỗ (nhưng ở chính giữa cạnh trên thay vì góc phải) và sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.
  Có khả năng, Samsung sẽ giới thiệu đến 2 model Galaxy Note 10 trong năm nay, một phiên bản Note 10 màn hình 6.3 inch và một bản Note 10+ với màn hình gần 6.8 inch, trong đó phiên bản lớn hơn sẽ có biến thể 5G. Đồng thời, trải nghiệm liên quan đến bút cảm ứng hay camera được kỳ vọng sẽ có những cải tiến đáng kể.

  Mặc dù vậy, có tin cho rằng Galaxy Note 10 không bao gồm cổng cắm tai nghe và chỉ có Note 10+ mới tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD. Nếu điều này trở thành sự thật, không ít chủ sở hữu smartphone Samsung sẽ phải tập “sống thiếu” những tính năng mà mình đã quá quen thuộc.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này