1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Shophouse The Manor Central Park update bảng giá mới và chiết khấu

Thảo luận trong 'Vật nuôi khác' bắt đầu bởi hatekiss1, 10/2/20.

 1. MB+ - Shophouse The Manor Central Park chiếm gần 80% số lượng sản phẩm tại khu đô thị. Những căn nhà phố shophouse đang thu hút rất nhiều sự sử dụng rộng rãi đầu tư của nhiều người mua vì có thể đáp ứng "kép" cả về không gian sống và buôn bán trong cùng một sản phẩm. Từ đấy có đến thuận tiện 4 trong 1 là: vừa để ở, vừa để kinh doanh, đầu tư hoặc cho thuê. Lối thiết kế độc đáo tại các căn shophouse chủ nhân vừa mang thể tận hưởng ko gian sôi động của một "Phố Buôn" ngay trước ngưỡng cửa vừa mang thể tây riêng tận hưởng không gian xanh tự nhiên sau nhà.

  [​IMG]

  QUY HOẠCH TỔNG QUAN SHOPHOUSE THE MANOR CENTRAL PARK

  Trong số khoảng hơn 1000 căn tốt tầng của The Manor Central Park sở hữu tới 722 căn nhà phố. Lối thiết kế kiến trúc thông minh đã biến căn shophouse tại đây không chỉ là một không gian sống đẳng cấp, mà còn hài hòa xuất sắc sở hữu đầu tư và kinh doanh. Mang tương đối thở của "Phố cổ 36 phố phường" thổi hồn vào các dãy shophouse, biến từng căn shophouse nơi đây mang những giá trị cực kỳ riêng mà ko một dự án nào tại Hà Nội với được. Những giá trị của phố cổ năm xưa hòa quyện vào sự tiên tiến tạo bắt buộc sự đắt giá cho những căn shophouse The Manor Central Park.

  Những căn nhà phố được quy hoạch kinh doanh theo chủ đề đúng mang hình mẫu 36 phố phường. Khu phố đi bộ, vỉa hè rộng giúp các dịp cuối tuần hoặc mùa lễ hội vươn lên là sôi động.

  [​IMG]

  Shophouse Bạch Kim

  ♦ Tổng số căn shophouse công đoạn 1: 382 căn, trong đó:

  » Shophouse Platinum (Bạch Kim): 46 căn, 4 tầng + Gác lửng
  » Shophouse Gold (Vàng): 95 căn, 4 tầng + Gác lửng
  » Shophouse Silver (Bạc): 241 căn, 5 tầng + Gác lửng

  ♦ Chiều cao cốt trần:

  Tầng 1: Gian hàng, cao 4.2m (Tính từ khu bán hàng là 4,5m)
  Tầng 2: cao 3,6m
  Tầng 3,4: cao 3,3m
  Tầng 5: cao 3m

  ♦ Hình thức sở hữu: Lâu dài

  Hotline: 0975.753.537

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này