1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ hợp tuổi nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi thietkenhadep, 18/7/19.

 1. MB+ - Nam và nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn mang Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng to. Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào? Kết hôn mang tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm cho ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

  1. Tìm người hợp tuổi Kỷ Tỵ theo “tam hợp – tứ hành xung”

  Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: người xưa dựa theo kinh nghiệm, tổng kết lại rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp có 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi. Sự hòa hợp – xung khắc này được mổ tả trong bản vẽ hình tròn như sau: người sinh năm 1989 tuổi Tỵ sẽ hợp có tuổi Sửu và tuổi Dậu; không hợp với tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân.

  > Xem ngay:
  Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng 5×18.7m

  2. Tậu tuổi hợp mệnh Kỷ Tỵ theo “ngũ hành tương sinh – tương khắc”

  Sau khi biết được người hợp tuổi theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung. Trong phong thủy người ta cũng chú ý đến vấn đề hợp mệnh, để biết được tuổi nào đấy mang hợp với mệnh của mình hay ko, người ta sử dụng nguyên lý “ngũ hành tương sinh -tương khắc“. DaquyVietnam đã viết chi tiết về học thuyết ngũ hành ở các bài viết trước, khách hàng mang thể tìm hiểu tại 2 bài viết: Đặc tính của ngũ hành / Ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Trong bài viết này, DaquyVietnam chỉ viết sơ qua để người dùng dễ hình dung:

  Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, khiến nhau tăng trưởng hơn, cụ thể là:

  • Thổ sinh Kim;
  • Kim sinh Thủy;
  • Thủy sinh Mộc;
  • Mộc sinh Hỏa;
  • Hỏa sinh Thổ;
  Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:
  • Thổ hợp Thổ;
  • Kim hợp Kim
  • Thủy hợp Thủy;
  • Mộc hợp Mộc;
  • Hỏa hợp Hỏa
  Ngược lại, mũi tên màu đỏ thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, cụ thể là:
  • Thủy khắc Hỏa;
  • Hỏa khắc Kim;
  • Kim khắc Mộc;
  • Mộc khắc Thổ;
  • Thổ khắc Thủy.
  lúc lựa mua bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa tìm những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc.

  Áp dụng cho tuổi Kỷ Tỵ, tra ở mục cẩm nang phong thủy, tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc. Như vậy, người tuổi Kỷ Tỵ hợp có những người mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Hỏa; ko hợp sở hữu người mệnh Thổ và mệnh Kim.

  > Xem ngay:
  Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m ( thietkethicongnhadep.net/mau-ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-mai-thai-5x20m/ )

  3. Hóa giải trùng hợp hợp tuổi Kỷ Tỵ

  Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, rộng rãi lúc vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó ko hoàn toàn sở hữu nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như các cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và các phấn đấu phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

  Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Với thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Kỷ Tỵ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ sở hữu lợi cho bạn.

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này