1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Sở hữu mẫu vườn biệt thự đẹp

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chutien, 3/12/19 lúc 11:23.

 1. MB+ - Thi cong san vuon biệt thự được xem là một xu hướng thiết kế hiện đại đang rất được ưa chuộng và nhận được sự tin dùng của nhiều người.

  NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

  [​IMG]

  Thế nhưng việc lên ý tưởng và thiết kế ra nó không phải là chuyện đơn giản, nhất là khi cuộc sống ngày càng hiện đại sự hiện diện của các bóng cây xanh tự nhiên cũng ít dần đi. Khó nhưng không phải không có cách, thực hiện đúng các nguyên tắc thiết kế dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được khu vườn phù hợp và ấn tượng đấy.  Bố trí nhà  Nếu xem vườn là một tổng thể thì nhà lại là nhân vật chính và trung tâm trong sân vườn biệt thự ấy. Muốn thiết kế khu vườn trở nên ấn tượng thì cách tốt nhất là nhà nên được bố trí ở vị trí sau tâm đất, tức là việc bố trí có hướng nhìn về phía thấp, theo nguyên tắc trước thấp sau cao. Bởi chỉ với nguyên tắc này mới tạo được sự an toàn cho phía trước ngôi nhà, đồng thwofi mang lại một không gian cảnh quan thoáng đãng, rộng rãi, tạo một hướng nhìn đẹp, bao quanh không gian sống nhất. Thi cong san vuon  Bố trí gara  Xu hướng thiết kế và xây dựng sân vườn biệt thự hiện đại thường rất coi trọng đến vị trí của gara. Việc bố trí gara sẽ rất đơn giản khi bạn sở hữu một khu đất rộng rãi và bàng phẳng. Ngược lại, khi khu đất trở nên gồ ghề, thậm chí là đặt móng trên vườn đồi thì công việc thiết kế trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Trong điều kiện này, bạn cần xác định vị trí phù hợp nhất để việc đưa xe lên xuống hàng ngày không trở nên khó khăn cũng như diễn ra một cách đột ngột, khó điều khiển. Gara thường được chọn ở những vị trí thấp, không quá dốc tạo dễ dàng cho gia chủ. Tốt nhất nên thiết kế gara liền kề với ngôi nhà để có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

  [​IMG]

  Bố trí cây trồng  Sân vườn biệt thự đẹp không thể thiếu được những mẫu cây cảnh được đặt ở trong khu vườn. Có thể cây có kích thước lớn, cũng có thể là những chậu cây cảnh nhỏ, dù kích thước gì đi nữa thì việc xác định vị trí bố trí cây phải tạo cho không gian phía trước có cảm giác rộng mở nhất. Ngoài ra, việc bố trí các loại cây nên phù hợp chiều cao của nhà, nhất là khi bạn có ý định bố trí chúng bên cạnh nhà của mình. Những cây lớn nên được đặt ở xung quanh ao hồ,.. đồng thời bố trí thêm những chậu hoa, cây bụi xung quanh đảm bảo không gian nhà bạn sẽ tuyệt hơn rất nhiều. Thi cong san vuon  Ngoài những vị trí trên, tuy theo phong cách của gia chủ để có thể thêm vào đó những hồ cá tự nhiên để không gian thêm hiện đại và ấn tượng. Tốt nhất hãy liên hệ với Sân vườn á đông chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất trong việc thiet ke san vuon biet thu hiện đại để mang về cho khu biệt thự không gian ấn tượng và hoàn hảo nhất nhé! Thi cong san vuon

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này