1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

So sánh tính thẩm mỹ, độ bền của nguyên liệu hàn răng bằng Amalgam và Composite

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi annhien145, 9/5/18.

 1. MB+ - Hàn răng bằng Amalgam và composite là 2 nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong trung tâm nha khoa nhưng bạn lo lắng không biết nguyên liệu nào tốt hơn nhất. Dưới đây là 1 số thông tin về tính thẩm mỹ, độ bền, lành tính của 2 vật liệu trám răng thẩm mỹ Amalgam và composite. Hãy cùng tham khảo!
  1. So sánh tính thẩm mỹ, độ bền của vật liệu hàn răng bằng Amalgam và Composite
  Hàn răng bằng amalgam và composite là hai nguyên liệu trám răng tồn tại ở vóc dáng thể tương tự nhau, đều hoàn toàn có thể bước trực tiếp đến trên thân răng và hoàn tất hàn trám nhanh chóng chỉ trong một lần hẹn. Dẫu vậy mỗi loại vật liệu đều có những mặt ưu điểm và hạn chế riêng.

  Loại nguyên liệu

  Tính thẩm mỹ

  Độ bền chắc

  Tính đảm bảo không nguy hiểm

  Amagam

  – Không cao, màu sắc không đồng màu với răng nên đơn giản bị lộ.

  Cao, chịu được lực nhai mạnh.

  Khoảng 1% số người bị dị ứng với thủy ngân có trong nguyên liệu.

  Composite

  – Cao, màu giống màu răng tự nhiên, khôi phục Hầu như dứt điểm mà không lộ vết trám.

  Không những thế, composite còn có tính dẻo nên chuyên gia nha khoa bằng thiết bị chuyên dụng có thể thuận tiện thao tác chỉnh sửa cho đến khi đạt tính thẩm mỹ tối đa.

  Cao, sức bền gần bằng ngà răng thật, không lo cong vênh trong quy trình cắn xé.

  Rất an toàn và lành tính cho cơ thể, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trám răng thẩm mỹ mẻnếu sử dụng chất liệu này.

  [​IMG]

  2. Hàn răng bằng amalgam và Composite dùng trong từng trường hợp nào?
  Hàn răng bằng Amalgam và composite phụ thuộc vào từng trường hợp mà chuyên gia nha khoa sẽ ứng dụng áp dụng.

  + Amalgam là vật liệu trám được thành lập trước mắt cách đây gần 150 năm và được sử dùng trong các tình trạng răng cấm bị vỡ, mẻ, răng sâu các nơi chịu áp lực nhai mạnh.

  + trám composite diễn ra từ những năm 70, 80 của thế kỉ XX, vật liệu composite sử dùng để trám răng sâu nhẹ & răng thẩm mỹ ở mọi vị trí răng, ưu tiên thẩm mỹ răng cửa vì có sắc màu tự nhiên Tương tự răng thật.

  >>> Tìm tòi thêm trám răng bao nhiêu tiền 1 cái

  3. Vậy nên chọn nguyên liệu hàn răng bằng Amalgam hay composite?
  + Trám răng thẩm mỹ với Amalgam

  trám răng với amalgam được thực hiện cũng khá nhanh nhất với các thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, miếng trám amalgam phải sau 24 giờ mới đạt tới tới độ cứng ổn định của nó, bởi vậy, bệnh nhân không được nhai đồ ăn ngay tiếp đó trám xong.

  + Hàn trám răng với Composite

  Với sắc màu tự nhiên và độ bền chắc cao, thì trám răng bằng nguyên liệu composite được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao và được cực nhiều Khách hàng lựa chọn hơn so với hàn răng bằng amalgam

  hiện giờ, Laser Tech được đánh giá là công nghệ trám răng cực kì tốt với cơ hội tái tạo răng bằng vật liệu trám răng thẩm mỹ ưu việt, bám dính cao dựa vào nền tảng của những chân bám bền chắc.

  kỹ thuật khắc phục được hoàn toàn tình trạng khoang rỗng, long chân bám, không thấm hút nước trong xoang trám, an toàn hoàn toàn với răng trám và giảm tê tối đa cho người trám răng.

  trung tâm nha khoa Bally hiện là cơ sở bệnh viện độc nhất vô nhị tại Hà Nội sử dùng công nghệ tiến tiến này của Pháp vào hàn trám cho Khách hàng và được đánh giá tuyệt đối như ý về chuẩn mực trám.

  Qua đây là những điều mà các chuyên gia muốn bày tỏ với anh/chị về 2 vật liệu hàn răng bằng Amalgam và composite. Nếu còn điều gì chần chờ bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Bally để được các nha sỹ giải đáp và trả lời mọi phân vân một cách chi tiết nhất.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này