1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Son kem bị chảy nước phải làm sao? Emcos cho bạn giải pháp

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi coseo1912, 16/8/19.

 1. MB+ - Trong những Bài viết trước Emcos đã giới thiệu cho chị em cách khắc phục son kem bị khô, bị vón cục rồi vậy nếu như son kem bị chảy nước phải làm sao? Bạn đã từng gặp hiện tượng son kem bị chảy, son kem bị chảy dầu chưa? Nào chúng ta cộng Đánh giá nhé!
  SON KEM BỊ CHẢY NƯỚC cần thiết làm SAO?
  Bỗng 1 ngày đẹp trời bạn phát hiện ra em son kem yêu quý của mình bị chảy, bị lỏng chẳng thể đánh lên môi như lúc đầu và bạn không biết son kem bị chảy nước cần phải làm cho sao? Trước tiên hãy cộng nhau Phân tích duyên cớ dẫn đến trạng thái son kem bị chảy nước.

  - vì sao son kem bị chảy nước?
  Đặc tính của son kem là ở dạng kem sền sệt không quá lỏng như nước và thường được đựng trong lọ. Và sau 1 thời gian sử dụng, lọ son kem của bạn có thể bị khô, vón cục và cũng có thể bị chảy nước là điều bình thường.

  Việc mở nắp son mà không đóng lại ngay là thói quen của phổ thông bạn gái bây giờ. Nhưng việc này sẽ làm cho bụi bẩn, tạp chất dính vào son, lâu ngày mùi hương sẽ mất đi, chất son không còn vẹn nguyên như thứ nhất nữa.

  đặc biệt, việc không đóng nắp son lại ngay sẽ khiến không khí tràn vào trong lọ làm cho chất son kem bên trong bị ô xi hóa có thể dẫn đến bị vón cục cũng có thể làm son kem bị chảy nước. Điều này tùy vào thành phần cung cấp của dòng son kem mà bạn mua nhé.

  [​IMG]

  Son kem bị chảy nước cần thiết khiến cho sao?

  Son môi có đặc tính là chịu nóng kém vì thế vào mùa hè son thường rất dễ bị biến đổi dẫn đến bị chảy ra. Vì thế son kem bị chảy nước thường diễn ra vào mùa hè. Bên cạnh đó, có thể vì quá hạn sử dụng nên các thành phần trong son bị biến chất dẫn đến chất son sệt bị loãng ra hơn.

  ngoài ra 1 số bạn bảo quản son kem bằng phương pháp cho vào tủ lạnh là rất sai lầm. Do nhiệt độ thấp sẽ làm cho dầu và sáp trong son tách làm hai phần làm cho son bị chai. Bề mặt thỏi son thì khô nhưng lõi son thì mềm. Sau đấy ví như bỏ ra ngoài dần dần son kem sẽ bị chảy ra và chẳng thể giải quyết lại như lúc trước tiên.

  - Son kem bị lỏng cần phải khiến sao?
  hiện giờ chưa có một giải pháp nào có thể giải quyết hiện trạng son kem bị chảy nước hay son kem bị lỏng công hiệu mà có thể tái sử dụng được cả. Cho nên, son kem bị chảy nước rồi thì chất lượng hơn hết hãy đề cập lời “chia tay” với em ý, nếu bạn đang thắc mắc son kem bị lỏng cần phải khiến sao. Vì việc son kem bị lỏng chứng tỏ những thành phần trong son đang bị biến đổi có thể không an toàn cho môi.

  Việc son kem bị khô hay vón cục bạn có thể tiêu dùng dầu oliu để điều trị cháy thế nhưng 1 khi son kem bị chảy nước, son kem bị lỏng thì rất khó để giải quyết. Bạn nên sắm một em son kem mới chất lượng tốt hơn. Bạn có thể mua tại Emcos - địa chỉ chuyên bán son môi Hàn Quốc cao cấp, cam kết không bán son kem bị lỏng, son kem bị chảy nước hay son kem bị chảy dầu.

  [​IMG]

  Son kem Hàn Quốc cao cấp BL Secret không chảy nước, không chảy dầu

  SON KEM BỊ CHẢY DẦU phải làm SAO?
  Ngoài hiện trạng không biết son kem bị chảy nước nhất thiết khiến sao thì chắc hẳn phổ biến bạn cũng gặp gỡ cần thiết hiện tượng son kem bị chảy dầu. Dầu trong son kem có tác dụng dưỡng môi và bơ có tác dụng duy trì sự cân bằng trong son sẽ chuyển sang dạng lỏng khi gặp gỡ nhiệt độ cao.

  - cách khắc phục son kem bị chảy dầu:
  nếu như là son thỏi khi bị đổ mồ hôi hay còn gọi là son kem bị chảy dầu bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách thức mang em đó vào trốn có nhiệt độ mát là được. Nhưng bởi vì son kem ở dạng sệt lỏng nên lúc son kem bị chảy dầu tức là chất son bị tách ra thành phổ thông lớp.

  Trong hiện tượng này bạn hãy thử tiêu dùng cọ son đánh đều son trong lọ lên và sau đó đóng nắp lại và mang vào địa chỉ có nhiệt độ mát xem sao. Bởi rất nhiều nếu dầu trong son kem không thể quyện đều vào trong son nữa mà bị tách ra nên dẫn đến việc đánh son rất cạnh tranh khiến cho khó đánh son lên môi, môi bị bóng dầu hay dễ trôi son hơn.

  [​IMG]

  Son kem Hàn Quốc cao cấp Coringco không bị chảy dầu

  Còn 1 hiện tượng hiếm bắt gặp hơn thường bởi vì vô tình mà bắt gặp cần thiết ấy là son bị rơi vào nước. Giả dụ chỉ khiến rơi cả lọ son đã đóng nắp chăm chút thì cứng cáp không sao nhưng nếu để nước dính vào son thì lại là chuyện khác. Do chất son kem dạng sệt nên giả dụ có nước vào coi như hòa loãng son ra rồi vậy thì không khắc phục được đâu bạn nhé. Hoặc giả dụ có thì cũng nhất thiết đun lên để nước bay khá hết thì khi này son kem cũng bị cô đặc và biến chất mất rồi.

  Trên đây là một số san sẻ của Emcos – Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất muốn gửi tới bạn để giúp bạn biết son kem bị chảy nước cần phải làm sao và khi son kem bị chảy dầu hay son bị rơi vào nước có nên sử dụng không. Để được giải đáp miễn phí về các mẫu son môi Hàn Quốc tốt nhất Các bạn có thể gọi về số điện thoại cố định 18006875 hoặc điền thông báo trên FORM có sẵn nhé.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này