1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Sử dụng màng chống thấm cho hồ nuôi tôm

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi DICH VU CUNG CAP VISA, 3/4/18.

 1. MB+ - Ngày nay, có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn nuôi trồng thủy sản để tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Bởi vậy, màng chống thấm là vật liệu không thể thiếu khi thi công làm hồ nuôi tôm. Màng chống thấm hay còn gọi là bạt lót hồ tôm có tác dụng chống thấm rất tốt, hầu như không phản ứng và trơ với môi trường ở điều kiện bình thường.
  [​IMG]
  Vì vậy, màng chống thấm HDPE có độ bền rất cao, hầu như không có chất gì có thể bám dính vào chúng. Màng chống thấm khi được sử dụng để lót hồ nuôi tôm làm tăng trưởng sản lượng tôm, khi mùa vụ kết thúc chỉ cần lau chùi là có thể sử dụng cho mùa vụ tiếp theo, không những vậy, khi sử dụng màng chống thấm HDPE còn làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh, tránh tình trạng tôm chết hàng loạt như trước đây.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin:

  Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Tiến Huệ

  Địa chỉ trụ sở: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

  Điện thoại: (028) 22 437 888 - 62 774 888 - 62 678 344

  Website: tienhue.com.vn

  Email: tienhueco@gmail.com

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này